=

AITS chào đón Năm mới - 2020.

Chỉ còn ít ngày nữa là Xuân Canh Tý 2020 sẽ đến với toàn bộ cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không trong niềm chung vui của cả nước bằng kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, ngoại giao, xuất nhập khẩu, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng...
Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, cùng nhìn lại một năm cũ đã qua với tinh thần quyết tâm, chủ động, sáng tạo, tập thể cán bộ nhân viên AITS đã không ngừng cố gắng phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thách thức và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ đề ra trong công tác sản xuất kinh doanh và hơn hết là tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Cùng với mục tiêu xây dựng quan hệ đối tác với các hãng công nghệ lớn trong và ngoài nước, AITS cũng đã phát triển kinh doanh ra ngoài lĩnh vực hàng không với một loạt khách hàng mới như: Trung tâm Chính sách và kỹ thuật Phòng chống thiên tai – Bộ NN&PTNT, Văn phòng Trung Ương Đảng, TPBank, Viện Quy hoạch và Kiến trúc Bắc Ninh… góp phần hướng tới mục tiêu đưa ngôi nhà AITS trở thành Công ty Công nghệ số (Digital Company) dẫn đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp SPDV CNTT-VT, XLDL hàng không, du lịch, và lữ hành tại khu vực Campuchia, Lào và Việt Nam.


Bước vào năm mới với những khó khăn và thuận lợi đan xen, AITS cần tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, chỉ tiêu về chất lượng, năng suất lao động ngày một nâng cao với mục tiêu: “TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT- SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI” mang lại giá trị TIN CẬY – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ. Kinh tế năm 2020 dự báo còn gặp nhiều khó khăn, mỗi cán bộ công nhân viên trong Công ty cùng tập thể lãnh đạo cần phấn đấu nỗ lực để tạo phong trào thi đua vượt qua mọi khó khăn.

Niềm hân hoan đón chào Năm mới

Với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, cùng với sự ủng hộ của Tổng công ty HKVN, của các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua, chúng ta tin rằng AITS sẽ hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2020. Trước thềm năm mới, mỗi Người lao động AITS đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè, cao cả hơn là mong ước cho Công ty phát triển bền vững.
Cùng chúc đến tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình năm mới An khang - Thịnh vượng, đoàn kết cùng Ban lãnh đạo đưa AITS lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của CBCNV lao động ngày một nâng cao hơn nữa.
Năm mới thắng lợi mới!
Tin bài: Phạm Hoàng Long – P. Thương mại