=

Khí thế làm việc đầu năm mới 2020

Vậy là 2019 đã qua, năm 2020 bước tới mang theo nhiều khát vọng đổi mới của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty AITS. Hòa chung với không khí đón năm mới, phòng Kiểm soát Hàng hóa & Dịch vụ khác đã làm việc với một khí thế mới, nghiêm túc và hăng say với công việc. Tập thể phòng chúng tôi ai nấy đều rất hào hứng, phấn chấn và một càm giác lâng lâng vì đây là năm đầu tiên chúng tôi được tham gia lễ chào cờ tại sân công ty và mặc chiếc áo đồng phục có thêu logo AITS.


Đứng dưới lá cờ tổ quốc, mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh, nhận thức sâu sắc hơn tinh thần trách nhiệm trong việc phát triển chung của công ty. Nghi thức chào cờ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đọng lại trên gương mặt của từng cán bộ nhân viên là niềm tự hào khi được làm việc và cống hiến cho công ty.
Ngay trong những ngày đầu năm mới, mỗi Đảng viên và cán bộ nhân viên của công ty đều được quán triệt kế hoạch mà Đảng ủy và ban lãnh đạo công ty về việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ chào mừng và hướng tới Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Tin học – Viễn thông Hàng không Lần thứ III.


Năm 2020 là năm thứ hai tập thể gia đình AITS được làm việc tại trụ sở mới khang trang, quy củ hơn rất nhiều. Mỗi một cán bộ nhân viên đều hiểu rõ vai trò, chức trách nhiệm vụ của mình với công ty thông qua những tấm banner, khẩu hiệu được treo tại hành lang, trong phòng làm việc của các đơn vị. Phòng làm việc cũng được tô điểm thêm bằng những bông hoa tươi thắm mang đến sắc xuân ngập tràn.
Vậy là năm cũ đã qua, thời khắc năm mới 2020 – năm chuyển giao giữa 2 thập kỉ vừa tới. Phòng Kiểm soát Hàng hóa & Dịch vụ khác chúng tôi cùng hứa quyết tâm thực hiện những mục tiêu đề ra trong năm này, hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản lượng, doanh thu được công ty giao. Nâng cao hơn đời sống tinh thần của từng cán bộ nhân viên trong phòng để mỗi ngày làm việc đều hiệu quả, là một ngày vui, một ngày có ích.
Chúc gia đình AITS sẽ có một năm phát triển, đột phá với những KHÁT VỌNG được hiện thực hóa.
Người viết: Vũ Thị Lan Hương – P.KS HHDV