=

AITS - Đại gia đình, nơi ươm mầm cho nhiều hạnh phúc

.“Chị Thủy - TP TTQT tâm sự rằng, với chị công ty AITS luôn là một nơi có ý nghĩa đặc biệt, là nơi kết tinh và nuôi dưỡng tình yêu, gia đình và sự nghiệp của hai vợ chồng”

Hình ảnh do nhân vật cung cấp

Cùng vào AITS từ đầu năm 2003, cùng nhau làm việc, sinh hoạt chung trong đoàn thanh niên, giữa anh Hoàng và chị Thủy đã nảy nở một tình yêu thật đẹp. Tình yêu đó đã lớn lên cùng sự phát triển của Công ty, một tình yêu và hạnh phúc bền bỉ trong lao động qua nhiều năm tháng.
Chị Thủy vui vẻ chia sẻ, kể từ khi yêu và kết hôn cùng anh Hoàng, chị được thêm 1 cái tên mới, từ bạn bè đồng nghiệp đến các Sếp đều ưu ái gọi chị là Thủy Hoàng. Ngoài tên mới, chị còn được gán cho rất nhiều biệt danh: nào là ngân hàng, bà chằn, người quản lý của anh Hoàng, nào là người lương cao nhất công ty vì mỗi tháng được nhận được những hai tháng lương ...
Chị Thủy cũng chia sẻ thêm rằng, công việc của anh Hoàng rất bận, những ngày nghỉ, Lễ Tết thường xuyên phải trực sự cố, chuyển đổi nâng cấp hệ thống. Bản thân chị cũng là một người quản lý với áp lực công việc khá nhiều nhưng vì làm cùng công ty, nên hai người luôn thông cảm, san sẻ và đặt mình vào địa vị của nhau, có như vậy mới hoàn thành tốt công việc cả ở công ty và trong gia đình.
Nhân ngày lễ Valentine sắp tới, thay mặt phòng TTQT chị Thủy gửi lời chúc toàn thể gia đình AITS một ngày lễ Tình yêu tràn ngập hạnh phúc, chúc cho các bạn trẻ đang “FA” trong công ty sớm tìm được tình yêu thực sự của mình và nếu là tìm được một nửa ngay trong cùng công ty thì thật là tốt.

Tin bài: Đào Thị Diễm - P. TTQT