=

VNA miễn phí vận chuyển hàng hoá hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 của UBTW MTTQ Việt Nam


VNA tiếp tục khẳng định vai trò Hãng hàng không Quốc gia chung tay cùng Chính phủ, ngành y tế chiến thắng đại dịch Covid-19 khi phối hợp và hỗ trợ Ban Thường trực – UBTW MTTQ Việt Nam vận chuyển 500 tấm nệm cá nhân.

Đồng hành, sát cánh cùng cả nước trong việc phòng, chống dịch Covid-19, ngày 16/4, VNA đã phối hợp, hỗ trợ Ban Thường trực – UBTW MTTQ Việt Nam vận chuyển 500 tấm nệm cá nhân (kích cỡ 200cm x 80cm x 5cm) được ép chân không và đóng thành 63 kiện với tổng trọng lượng là 1.450kg. Toàn bộ số hàng được vận chuyển trên hành trình TP.HCM đến Hà Nội và miễn cước, miễn các loại thuế, phí.

Các tấm nệm được CBNV VNA ép chân không và đóng thành 63 kiện. (Ảnh: VNA).

Được biết, 500 tấm nệm do Công ty Ru9 (Tp.HCM) hỗ trợ và được Ban Thường trực – UBTW MTTQ Việt Nam gửi đến các bệnh viện dã chiến trung tâm cách ly tập trung trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Với việc làm ý nghĩa này, VNA tiếp tục khẳng định vai trò Hãng hàng không Quốc gia chung tay cùng Chính phủ, ngành y tế chiến thắng đại dịch.

Các tấm nệm được gửi đến các bệnh viện dã chiến trung tâm cách ly tập trung trực thuộc Bộ Quốc phòng. (Ảnh: VNA).

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước, VNA đã triển khai chương trình “Sát cánh cùng đất nước vượt qua Covid-19” nhằm chung tay cùng Chính phủ, ngành y tế chiến thắng đại dịch. Cụ thể, từ ngày 9/4 - 30/4, VNA sẽ cấp vé máy bay miễn phí cho hành khách là bác sỹ, y tá, chuyên gia y tế tham gia phòng, chống dịch và miễn phí vận chuyển hàng hóa phục vụ công tác chữa trị, phòng ngừa dịch trên các đường bay nội địa thường lệ của hãng.

Chương trình “Sát cánh cùng đất nước vượt qua Covid-19” nằm trong chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của VNA nhằm đồng hành cùng các hoạt động vì con người, lợi ích và hình ảnh đất nước. Thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm của Hãng hàng không Quốc gia, ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát, VNA đã triển khai mạnh mẽ chiến dịch Hành trình Tự hào với nhiều hoạt động sát cánh cùng Chính phủ, nhân dân và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch.

Tin Bài: Le Thi Hang-COMM
(Theo Spirit.vietnamairlines.com)