=

GO GREEN – Khơi nguồn cảm hứng

Một văn phòng tiện nghi, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên luôn là mơ ước của mọi nhân viên công sở. Điều này sẽ giúp nhân viên tăng năng suất làm việc và tính sáng tạo, đây cũng chính là điều nhiều doanh nghiệp hướng đến.
Khi đưa cây xanh vào văn phòng, lượng oxi sẽ được nâng lên rõ rệt nhờ quá trình quang hợp, hấp thu cacbonic và nhả oxi của cây xanh. Nhờ vậy, văn phòng xanh đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, hạn chế tối đa việc mắc các bệnh liên quan đến mắt, hô hấp, nâng cao sức khỏe cho nhân viên. Nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra nghiêm trọng và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dân trên toàn thế giới, một văn phòng xanh sẽ giúp nhận viên công ty có được một môi trường làm việc tích cực hơn, góp phần đẩy lùi bệnh tật.

Văn phòng xanh đang là xu hướng được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời đối với con người (Ảnh sưu tầm)

Ở AITS cũng đang xuất hiện một trào lưu mới, âm thầm như sóng ngầm nhưng cũng rất đỗi mạnh mẽ. Văn phòng của chúng ta không chỉ có máy tính, máy in, server,… Văn phòng của chúng ta không chỉ có gam màu lạnh như màu sơn tường, màu tủ kệ… Mọi người đều đua nhau chuẩn bị cho riêng mình những chậu cây nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc. Có lẽ chỉ là một chút xanh, một niềm vui nho nhỏ,… để mỗi ngày đi làm là một ngày vui.


Mỗi người đều chọn cho mình một vài loại cây để chăm sóc.

Các vật dụng và không gian trống đều được tận dụng để trồng cây xanh

AITS với một tòa nhà văn phòng mới đầy sức sống, với một diện mạo mới rất hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp sẽ như một làn gió mới tạo cảm hứng đi làm mỗi ngày cho các thành viên. Để từ đó, các thành viên sẽ sáng tạo hơn, đoàn kết hơn và đạt hiệu quả làm việc cao hơn. Người AITS tưởng chừng chỉ biết đến công nghệ, lập trình, đến những con số,… nhưng không hẳn vậy. Người AITS còn có những góc rất xanh, rất “tình” và hơn thế nữa …
Tin Bài: Ngô Việt Hà – P.TM