=

Giọt hồng AITS

Hưởng ứng lời kêu gọi của TCT HKVN, ngày 11/05/2020 cán bộ nhân viên AITS đã hào hứng tham gia chương trình hiến máu “Giọt hồng Vietnamairlines” - Lần 4. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn công ty với khẩu hiệu “ Sẵn sàng cùng Tổ quốc”.


Trong thời điểm khó khăn nhất của đại dịch COVID 19, Vietnamairlines đã trở thành một biểu tượng cho sự dũng cảm, hy sinh khi đã thực hiện những chuyến bay đến tâm dịch như Vũ Hán, Châu Âu, Mỹ… đón đồng bào về từ khắp nơi trên thế giới về quê hương an toàn. Chuyên chở nhiều tấn hàng viện trợ, ủng hộ các nước trên thế giới và khu vực cùng vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống COVID 19.
Do vậy, ngay khi phát động chương trình “Giọt hồng Vietnamairlines” - Lần 4, với sự chủ trì của Đoàn Thanh niên AITS không chỉ nhận được sự hưởng ứng của các Đoàn viên mà còn nhận được sư ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo, CBNV AITS cả ba miền Bắc – Trung – Nam .


CBNV AITS cả 3 miền cùng tham gia hiến máu

Đoàn thanh niên luôn là lực lượng xung kíchCBNV AITS xếp hàng chờ hiến máu

Trong những cán bộ nhân viên tham gia hiến máu lần này, không khó để nhận ra những gương mặt đã nhiều lần tham gia ủng hộ hiến máu như chị Phạm Thị Liên, chị Lê Thị Hồng Thủy, chị An Thị Hạnh, Ninh Hồng Thúy, Trần Thu Hằng, BCH ĐTN có anh Nguyễn Tất Tuấn, Nguyễn Công Hoàn, Nguyễn Phúc An, chị Trần Hạnh Mai …


Những “gương mặt thân quen” của phong trào Hiến máu tình nguyện

Hiến máu là một hành động tình nguyện cao cả, đầy tính nhân văn mang ý nghĩa lớn lao – những giọt máu quý giá được trao tặng từ người hiến sẽ tăng thêm cơ hội được cứu sống cho người bệnh. Đó không chỉ là sự tự nguyện, lòng nhân ái sẵn có trong mỗi cán bộ nhân viên công ty mà còn là trách nhiệm chung với cộng đồng, với xã hội.
Dù là một trong nhiều doanh nghiệp đang chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid 19, song qua sự kiện lần này đã càng khẳng định thêm tinh thần đoàn kết, sẵn sàng chung sức đồng lòng cùng Vietnam Airlines vượt qua thử thách, chung tay cùng xã hội chia sẻ những giọt máu hồng góp sức cứu các bệnh nhân hiểm nghèo, cùng ngành Y nỗ lực vượt qua đại dịch Covid 19.
Tin Bài: Bùi Thanh Bình - P.TM; Đỗ Ngọc Anh - P.HCNS.
Ảnh: Tô Lan Phương -P.KHĐT; Nguyễn Công Hoàn - ĐTN