=

Lãnh đạo Công ty gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho chị Ngô Thị Kim Anh

Sáng ngày 24/6/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tin học – Viễn thông Hàng không (AITS), lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn cơ sở công ty đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho chị Ngô Thị Kim Anh - nhân viên phòng Hành chính- Nhân sự. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Tuấn Anh - Tổng giám đốc, ông Trịnh Quốc Phong – Chủ tịch công đoàn, và toàn thể cán bộ nhân viên phòng Hành chính- Nhân sự.


Với 12 năm gắn bó cùng AITS ngay từ những ngày đầu thành lập, trải qua nhiều vị trí công tác, chị luôn tận tụy trong công việc và có nhiều đóng góp cho Công ty. Chị Kim Anh không chỉ hoàn thành tốt các công việc được giao mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, đặc biệt là những thành viên trẻ, mới vào công ty. Bên cạnh những thành tựu trong công việc, chị Kim Anh còn là nhân tố quan trọng, đi đầu trong các phong trào, hoạt động ngoại khóa, nhất là các hoạt động thể thao chị đều nhiệt tình tham gia. Đặc biệt, chị Kim Anh được các thành viên trong phòng ưu ái đặt biệt danh “nữ Kình ngư AITS” bởi chị luôn giành được vị trí quán quân trong các cuộc thi bơi (nữ) do công ty tổ chức. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực tham gia các hoạt đông, chị Kim Anh luôn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và năm nào chị cũng đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Năm 2019, chị vinh dự nhận được giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam ghi nhận những đóng góp trong quá trình công tác của mình.


Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp tới chị Kim Anh

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của chị Kim Anh trong thời gian công tác. Những lời chúc tốt đẹp, bó hoa tươi thắm, món quà nhỏ những đầy ý nghĩa được trao tặng như lời cảm ơn chân thành nhất mà công ty, đồng nghiệp gửi tới chị Kim Anh. Xúc động trước tình cảm đó, chị đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại công ty, đồng thời chúc công ty giữ vững và phát huy những thành tựu đã đạt được, sớm hoàn thành mục tiêu AITS trở thành một trong số những công ty hàng đầu về công nghệ - viễn thông tại Việt Nam.
Tin bài: Nguyễn Đỗ Ngọc Anh
Ảnh: Nguyễn Thị Huyền