=

Đảng bộ AITS kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 03 quần chúng trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vừa qua, Đảng bộ Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông (AITS) đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng, gồm:
- Hoàng Thu Trang – Chi bộ Tài chính kế toán – Kế hoạch.
- Nguyễn Bạch Lê  - Chi bộ Phát triển Sản phầm Dịch vụ Phần mềm.
- Trần Hạnh Mai – Chi bộ Phòng Thương mại


Các đảng viên làm lễ tuyên thệ dưới cờ

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Đảng viên mới đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như góp phần vào sự phát triển của công ty.


Đảng viên mới nhận Quyết định từ Bí thư chi bộ

Đại diện Đảng ủy công ty, đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy ngày càng có nhiều Đảng viên trẻ, tiếp tục củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của các Chi bộ TCKT- KHĐT, Chi bộ Dịch vụ Phát triển Phần mềm và Thương mại, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều Đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của đơn vị, công ty.
Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng từ Bí thư Đảng ủy công ty

Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng và mong các Đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp cùng với tinh thần “Tốc độ - Trách nhiệm – Chủ động – Sáng tạo”.

Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình
Ảnh: Bùi Thị Thanh Bình, Đỗ Ngọc Hân, Khổng Bùi Trung