=

Covid 19 – nửa năm nhìn lại và những hy vọng mới trong tương lai

Suốt mấy tháng qua, cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trong cuộc chiến "cân não" chống lại dịch Covid-19. Với tất cả sự cố gắng, nỗ lực VNA đã và đang cùng sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng bằng những hành động đầy tính nhân văn. Chung tay khắc phục khó khăn của ngành Hàng Không, công ty AITS đã có nhiều phương án về cơ chế, chính sách và giải pháp phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo tối đa SXKD. Chế độ làm việc giãn cách, làm việc từ xa được triển khai đồng bộ với các giải pháp kỹ thuật đã vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV, giảm bớt rủi ro lây nhiễm, lây lan dịch bệnh vừa tối ưu năng suất làm việc, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu quả công việc.

Thực hiện giãn cách, các lao động làm việc từ xa

Đặc biệt đối với phòng XLDLTB, sản lượng chứng từ giảm đáng kể nhưng vẫn phát sinh rất nhiều lỗi mới. Hay các dịch vụ mới của nhóm bán online, các báo cáo theo yêu cầu từ khách hàng tăng nhiều phục vụ công tác quản trị, ghi sổ kế toán nên dù đã đăng ký kế hoạch nghỉ không lương nhưng mọi người vẫn đi làm không kể ngày nghỉ nhằm hoàn thành nhiệm vụ. Các thành viên nhóm bán online đã chủ động tìm các nguồn dữ liệu khác để kiểm tra chéo thông tin phục vụ phân tích lân kỳ.

Luôn sẵn sàng trong công việc

Hiện nay tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt các nước là đối tác quan trọng của Hàng không Việt Nam (VNA) như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay các nước châu Âu… Tuy nhiên, với chủ trương đúng đăn của Chính phủ, sự quyết tâm, sáng tạo, linh hoạt của VNA trong điều hành SXKD các đường bay trong nước và Quốc tế đã dần mở lại. AITS đã và đang chung sức đồng lòng, đồng hành cùng TCT vượt qua đại dịch, và chúng ta có cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phục hồi không xa. Cùng chúc cho VNA nói chung và AITS nói riêng sẽ có những bước tiến mới vượt thử thách cam go này để chiến thắng đại dịch, đúng như lời Tân chủ tịch HĐQT VNA, từ khóa bây giờ là “Đoàn kết”.
Tin bài: An Thị Hạnh – P. XL Dữ liệu thu bán_TTXLDL.