=

Chăm lo các thế hệ tương lai của AITS

Ngay từ ngày đầu thành lập, trong kế hoạch hành động của mình, công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) xác định không chỉ chăm sóc khách hàng tốt mà Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn quan tâm đến đời sống các cán bộ nhân viên AITS đặc biệt con em nhân viên công ty - những mầm non tương lai kế tiếp truyền thống của AITS.

Vì vậy, khi mùa thu là thời điểm các em học sinh chào đón Năm học mới cũng là lúc các em một dịp lễ cực kỳ ý nghĩa đó chính là TẾT TRUNG THU. Đây là một ngày Tết riêng dành cho trẻ em và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Hình ảnh đặc trưng mỗi mùa Trung thu đối với thiếu nhi.

Nhân dịp này, cùng chung tay chăm sóc đến con em nhân viên công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên AITS cũng đã triển khai các hoạt động thiết thực để khen thưởng đến các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 – 2020: Giấy khen TCT HKVN: Đối với các cháu đạt thành tích học sinh giỏi 8 năm liên tục trong đó có năm học 2019 – 2020.

Thành tích của các cháu chính là món quà vô giá cho gia đình và là nguồn động viên giúp bố mẹ các cháu có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác

Cháu Đoàn Phan Bảo Châu đạt thành tích 11 năm học sinh giỏi liên tục


Niềm vui của con là niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Dù phần thưởng nhỏ song Ban giám đốc AITS mong muốn các cháu tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong học tập, phấn đấu rèn luyện đạo đức, tu dưỡng nhân cách để trở thành con ngoan trò giỏi, là nguồn động viên to lớn giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBCNV của Công ty AITS nói riêng.
Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – Phòng Thương mại.