=

Hoạt động tập thể nhiều ý nghĩa

Bước vào năm 2020, mặc dù vướng vào khó khăn chung của đại dịch Covid 19 nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, các cán bộ, nhân viên phòng Kiểm soát Hàng hóa - Dịch vụ đã cùng công ty vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Công ty và Trung tâm Xử lý dữ liệu giao phó.

Trong vai trò luôn đồng hành cùng người lao động, Công đoàn bộ phận Phòng Hàng hóa & Dịch vụ luôn sát cánh cùng anh chị em, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên của mình. Bằng hành động thiết thực của mình nhằm tưởng thưởng cho những cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, Công đoàn bộ phận kết hợp với chính quyền phòng đã tổ chức cho anh chị em đi tham quan, nghỉ mát tại khu du lịch sinh thái Flamingo Đại Lải Resort, nơi được ví là “non thanh thủy tú” - với mục đích gắn kết hơn nữa các thành viên trong phòng, tạo sự vui vẻ, hòa đồng nhằm tái tạo lại sức lao động cho mọi người.

Tập thể phòng Hàng hóa - Dịch vụ

Cảnh quan thiên nhiên và sự trải nghiệm tiện nghi nơi đây đã tạo được sự hưng phấn, hân hoan, khí thế mới cho tất cả mọi người.
Trong chuyến đi, thông qua các trò chơi tập thể, các cuộc gặp gỡ thân mật, hát hò vui vẻ và cùng chụp hình…đã đưa các anh chị em gần gũi, thân thiện với nhau hơn. Đây cũng là cơ hội cho những người mới hòa nhập hơn với các thành viên khác trong tập thể đồng thời cũng là kỷ niệm sâu sắc với các anh chị đã và sắp nghỉ hưu khi tham gia cùng phòng.


Nhìn những ánh mắt rạng ngời, nụ cười tươi rói trên khóe môi của từng người, trong tôi thắp lên niềm vui, dâng trào cảm xúc và niềm hi vọng về một ngày mai sẽ tốt đẹp hơn. Ánh bình mình của ngày mai vẫn ở phía trước, tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta.

Hơn bao giờ hết, tôi cùng các bạn đã và sẽ đem hết nhiệt huyết của mình cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty AITS và chúng ta tin rằng không lâu nữa ngành hàng không chúng mình sẽ lại cất cánh, sải những đôi cánh dài hơn tới những miền đất hứa.

Tạm biệt Flamingo thân thiện và duyên dáng, chúng tôi trở về với công việc thường nhật, tiếp tục cống hiến cho những chuyến bay của Vietnam Airlines ngày càng cao hơn, xa hơn. Hẹn gặp lại bạn trên những hành trình tiếp theo đầy ý nghĩa của các thành viên trong đại gia đình phòng Hàng hóa - Dịch vụ nhé.
Tin bài : Trần Văn Trường – CT CĐBP P.HHDV