=

AITS chăm lo sức khỏe cho người lao động

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”, thấu hiểu điều này Ban Lãnh đạo Công ty AITS luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt về sức khỏe cho người lao động là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của Công ty. Chính vì vậy, hàng năm AITS luôn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đối với người lao động, đồng thời cũng là một trong những điểm sáng của hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của AITS.

Từ ngày 19/10/2020 đến ngày 15/11/2020, Công ty AITS phối hợp với Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành tiến hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV, địa điểm khám tại khu vực Miền Bắc là tại trụ sở Công ty, địa điểm khám khu vực Miền Trung tại tòa nhà Viettel Đà Nẵng, số 95 đường Hùng Vương, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng, CBNV khu vực Miền Nam sẽ được khám sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 175.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ của Công ty đã thu hút được đông đảo CBNV tham gia. Ngay từ 7h30 sáng ngày 19/10/2020 đã có rất đông CBNV xếp hàng tham gia khám sức khỏe.


Các chỉ tiêu khám sức khỏe bao gồm: Khám lâm sàng toàn bộ, siêu âm ổ bụng, chụp XQ tim phổi, xét nghiệm tổng phân tích máu, xét nghiệm Acid Uric, xét nghiệm viêm gan B HBsA, mỡ máu…


Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBNV Công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo đối với người lao động mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn, từ đó mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa Công ty ngày một phát triển.
Tin bài: Nguyễn Thị Huyền -P.HCNS