=

Phụ nữ AITS năng động, sáng tạo, đảm đang, duyên dáng

Ngày 20-10 của 90 năm trước là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Dù ở vị trí nào người phụ nữ Việt cũng đã và đang khẳng định được vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước. Đến nay không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của phụ nữ thời hiện đại, khi vừa tham gia lao động xã hội, cũng là người giữ lửa tổ ấm gia đình.

Để khẳng định vai trò, khả năng, sức sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, thích ứng và hội nhập trong xu thế phát triển chung của nhân loại, đòi hỏi phụ nữ phải nỗ lực nhiều mặt: có tri thức, có văn hóa, có kỹ năng sống tự lập, biết đối mặt với áp lực và vươn lên mọi khó khăn thử thách…

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được chú ý đặc biệt, nhiều hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, công đoàn Tổng công ty Hàng không đã tổ chức hội thi Phụ nữ Hàng không Năng động – Sáng tạo – Đảm đang – Duyên dáng. Ban nữ công AITS đã rất hăng hái đóng góp tiết mục góp phần làm nên thành công của hội thi.


Thí sinh AITS tham gia hội thi


Hình ảnh ekip sau hậu trường hội thi

Đến với hội thi, những gương mặt đại diện đã thể hiện được hình ảnh phụ nữ AITS năng động, sáng tạo, đảm đang, duyên dáng.


Chị Ninh Thị Hồng Thúy - Trưởng ban nữ công thay mặt chị em AITS nhận kỷ niệm chương


Tại AITS, Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để cánh mày râu tỏ lòng biết ơn về những đóng góp và hy sinh không nhỏ của chị em phụ nữ, với lòng khâm phục và cảm mến cùng những món quà, lời chúc tốt đẹp dành tặng cho những người phụ nữ duyên dáng của đại gia đình AITS.
Chúc chị em phụ nữ độc thân sớm tìm được bến đỗ bình yên, còn phụ nữ đã có gia đình sẽ càng thêm viên mãn.

Tin bài: Nguyễn Thị Ánh Hồng - BBT AITS