=

VPĐD khu vực Miền Nam gắn kết - phát triển

Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, Phòng Xử lý dữ liệu Miền Nam đã chuyển văn phòng làm việc từ Công ty TCS về trụ sở chính của Văn phòng Đại diện Khu vực Miền Nam tại Tầng 3, Tòa nhà Vietnamairlines của VPKVMN, số 49 Đường Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Phòng XLDLMN tại tòa nhà Vietnamairlines

Tòa nhà Vietnam Airlines của VPKVMN là trụ sở làm việc có tiêu chuẩn 4 sao. Về đây, nhân viên Phòng XLDLMN được sử dụng những tiện ích sẵn có như: căng tin, thang máy, hầm gửi xe,…có chất lượng tốt. Nhưng đặc biệt hơn cả là phòng CNTTTM và phòng XLDL miền Nam từ nay đã qui về một nơi để thuận tiện trong việc quản lý, trao đổi thông tin và tạo nên mối quan hệ gần gũi, thân thiện giữa các nhân viên trong Chi nhánh.
Phòng làm việc gọn gàng, ấm cúng và yên tĩnh hơn tạo sự đổi mới trong tư duy, tập trung trong công việc đem đến hiệu suất và chất lượng tốt hơn.

Khi mọi khó khăn chỉ là thử thách

Dọn đến nơi làm việc mới cũng đúng vào dịp lễ đặc biệt 20-10, Chị/ Em Phòng XLDLMN lại được nhận những món quà đầy ý nghĩa từ các anh Phòng CNTTTMMN. Những chậu cây xanh đặt trên bàn của chị em ngoài tác dụng là vật trang trí không gian làm việc nó còn mang lại những lợi ích bất ngờ như: điều hòa không khí, xả stress, hút các mùi khó chịu và có thể cải thiện được làn da mỏng manh do ngồi điều hòa và tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá nhiều. Có lẽ thấu hiểu được những nỗi niềm đó mà những món quà tặng chị em nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam và chuyển sang nhà mới cũng được các anh tự tay chăm chút, sáng tạo trở nên thật sinh động và đầy ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa tặng chị em

Về với trụ sở chính của VPĐDMN, Phòng XLDLMN sẽ thuận lợi hơn trong công việc như: nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi máy móc thiết bị gặp trục trặc, hệ thống gặp vấn đề…việc giao nhận chứng từ, tài liệu giữa Aits với CNKVMN cũng sẽ thuận tiện hơn nhiều. Và trên tất cả là tạo được sự gắn kết giữa các nhân viên trong cùng Công ty trong công việc hàng ngày cũng như trong các hoạt động tập thể để cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ Công ty giao và ngày càng phát triển ./.
Tin bài: Đinh Phương Nga - P.XLDL miền Nam