=

AITS sẵn sàng với Giải bóng đá VNA League 2020

Ngày 22/10/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn TCT HKVN đã chính thức khởi động giải bóng VNA League 2020 sau một thời gian dài nhiều hoạt động thể thao bị tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì vậy, Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của không chỉ các Lãnh đạo mà còn của các cầu thủ thuộc các cơ quan đơn vị như: NCS, NCTS, VAECO, VIAGS Nội Bài, Pacific Airlines Nội Bài, Đoàn Bay 919 – phía Bắc, Đoàn Tiếp viên – phía Bắc, SKYPEC, AITS.

Hòa chung tinh thần thể thao của giải, các cầu thủ AITS đã tập luyện kỹ càng để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. Theo bốc thăm chia bảng, AITS ở bảng B cùng các đội: FC SKYPEC, NCS và VIAGS Nội Bài.
Ngày 30/10/2020 sắp tới, đội AITS sẽ bước vào đấu loại vòng 1 với VIAGS NỘi BÀI. Trước đối thủ mạnh, đội bóng AITS sẽ luôn thi đấu hết mình, Fairplay và cống hiến pha bóng đẹp đến những cổ động viên của AITS.

Các cầu thủ đội bóng AITS đã sẵn sàng với những trận đấu sắp tới.

Giải bóng đá VNA League 2020 không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của Người lao động, mà còn là hoạt động giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó trong họat động của các đơn vị thành viên thuộc VNA Group.
Chúc đội bóng AITS sẽ luôn luôn giữ được sự tự tin, bình tĩnh và đạt kết quả tốt nhất trong những trận đấu sắp tới.

Tin bài: Bùi Thanh Bình – BBT Website AITS.