=

12 năm – Khát vọng vươn xa của AITS

Đã thành thông lệ, ngày 11/11 hàng năm luôn là dịp được mong chờ nhất trong năm đối với mỗi người AITS trên cả Bắc - Trung - Nam. Đây là dịp để tất cả cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, tri ân sự cống hiến của toàn thể nhân viên của AITS cũng như khẳng định quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty với con đường đã chọn.

Được thành lập từ năm 2008 với 3 cổ đông chính là Vietnam Airlines (VNA), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) và Công ty Cổ phần Tập đoàn HiPT, AITS đã xác định chiến lược phát triển toàn diện với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị nòng cốt đóng góp cho sự phát triển bền vững của Vietnam Airlines.

Trải qua những khó khăn ban đầu từ chuyển đổi mô hình sản xuất kinh doanh, tái cấu trúc nguồn lực, đầu tư trang thiết bị cơ sở hạ tầng, AITS đã dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ uy tín không chỉ đối với VNA mà còn cả đối với các thành viên khác thuộc VNA Group như: K6, VIAGS, TCS, NCTS, VACS, VAECO, SABRE…

Bước đầu từ ký kết Hợp đồng cung cấp Dịch vụ giữa AITS – K6 vào Tháng 4.2010, đến nay, AITS đã tự tin thực hiện các Dự án lớn cho khách hàng như Chương trình Kế toán quản trị VIAGS – Tháng 4.2019

Ra mắt chương trình Kế toán quản trị VIAGS – Tháng 4.2019.

Khởi động Dự án Tư vấn chương trình Quản trị SXKD với VIAGS – Tháng 9.2019.


Khởi động Dự án Thuê phần mềm Hệ thống phân tích rủi ro với TCT HK – Tháng 9.2019

Bên cạnh đó, AITS đã trở thành Partner chiến lược với những Hãng lớn tại Việt Nam như: EY Fujitsu, HP...khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong lĩnh vực hàng không.
12 năm thành lập dù đã có lúc vô vàn khó khăn đặc biệt trong giai đoạn COVID 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành hàng không, song với ý chí của Ban lãnh đạo cùng sức mạnh tập thể của cả công ty, AITS đã đứng vững và ổn định tình hình sản xuất kinh doanh trong điều kiện mới.
Bên cạnh tập trung sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo AITS còn nung nấu những mong muốn về Văn hóa AITS. Mong muốn AITS trở thành ngôi nhà thứ 2, là môi trường phát triển mang niềm tin gắn bó lâu dài với công ty.

Gắn kết Người lao động qua Hội nghị Người lao động thường niên


Hoạt động phong trào đoàn thể

Đào tạo Văn hóa công ty với Diễn giả Lê Thẩm Dương
Và hơn cả là gắn bó mỗi người lao động với ngôi nhà AITS

Cùng chúc cho AITS bước sang tuổi mới sẽ phát triển bền vững, đột phá thành công và vươn xa trong lĩnh vực hàng không trong nước và quốc tế.
Chúc mừng sinh nhật AITS!
Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – P. HCNS AITS