=

Đoàn kết - trách nhiệm - chủ động - sáng tạo- đổi mới của Công đoàn viên Phòng Kiểm soát Doanh thu Vận chuyển Hành khách.

Ngày 25 tháng 11 năm 2020, Công đoàn phòng Kiểm soát Doanh thu Vận chuyển Hành khách (P. KSDT VCHK) đã tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm 2020.
Trong năm qua, Công đoàn bộ phận KSDT VCHK đã tham gia TÍCH CỰC các hoạt động phong trào thi đua do Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty HKVN và của Công ty AITS phát động, tiêu biểu như: Công đoàn viên Nguyễn Tất Tuấn – Thành viên BCH ĐTN AITS, Nguyễn Thành Lân – Thành viên tích cực đội bóng AITS nhiều năm qua,…


Nguyễn Tất Tuấn luôn nhiệt huyết với các hoạt động tập thể tại Ngày hội Giọt hồng VNA – Tháng 5.2020 và ủng hộ Miền Trung


Nguyễn Thành Lân (thứ 8 hàng trên) cùng các cầu thủ AITS tại giải bóng đá AITS mở rộng – Tháng 6.2020

Trong năm qua, dù khó khăn do Covid 19, nhiều hoạt động phong trào tạm hoãn, song CBNV P.KSDT VCHK vẫn luôn sẵn sàng tham gia nhiều hoạt động phong trào mỗi khi có phát động không chỉ tại AITS mà trong cả TCT HKVN. Đồng thời quảng bá hình ảnh AITS sáng tạo, năng động, trẻ trung đầy chất CÔNG NGHỆ trong mọi hoạt động.
Tại buổi tổng kết Công đoàn, các tham luận đã được thảo luận sôi nổi với các giải pháp thúc đẩy công tác chuyên môn, đóng góp tham mưu ý kiến cho Lãnh đạo công ty về chính sách nhân sự, tiền lương của Người lao động

CBCNV sôi nổi trao đổi ý kiến

Buổi Tổng kết đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Tất cả đều thống nhất với Kết quả bình bầu Thi đua với những gương mặt tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2020.
Cũng tại cuộc họp này, Trưởng phòng Hoàng Thế Quảng cũng bịn rịn chia tay Phòng KSDT VCHK đã gắn bó trong thời gian qua để nhận nhiệm vụ với vị trí và trọng trách mới. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ cảm xúc và lòng biết ơn với tập thể CBCNV phòng đã TẬN TỤY, NHIỆT TÌNH cống hiến công sức cho sự phát triển của AITS trong thời gian qua.
Chia tay bao nỗi vấn vương
Chia tay là để rộng đường vươn xa
Chia tay vang vọng tiếng ca
Chia tay luân chuyển cả nhà cùng vui

Tập thể Phòng Kiểm soát Doanh thu vận chuyển Hành khách_TT DVXLDL

Tin bài: Hoàng Thế Quảng – PGĐ Trung tâm DVXLDL