=

AITS sẵn sàng với xu hướng Chuyển đổi số


Ngày 14 và 15 tháng 12, công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) đã tham dự Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin và Truyền thông - Ngày Chuyển đổi số VN 2020 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam và các cơ quan liên quan phối hợp tổ chức.


Toàn cảnh buổi khai mạc Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin và Truyền thông –

Ngày Chuyển đổi số VN 2020 (Trích nguồn Internet)

Ngay sau thành công với Hội thảo về “Dữ liệu và Công nghệ Chuyển đổi số trong Airlines” vào tháng 12/2019, AITS đã khẳng định hướng đi của mình khi dần chuyển đổi các Hệ thống – Sản phẩm dịch vụ (SPDV) theo xu hướng số hóa, nâng cao lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp.

Tại diễn đàn lần này, AITS đã gặp gỡ với nhiều đại diện các Doanh nghiệp, các Hãng sản xuất đang cung ứng các giải pháp số hóa trên thị trường. AITS xác định “Chuyển đổi số đang là xu hướng phát triển trong tất cả các lĩnh vực- đặc biệt Hàng không, mô tả việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của Doanh nghiệp.

Đồng thời, Ban giám đốc AITS cũng nhận định: “Chuyển đổi số không chỉ là sân chơi riêng của các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ mà là xu thế không thể đảo ngược, nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại. Dữ liệu là chìa khóa để các công ty đưa ra quyết định tốt về sản phẩm, dịch vụ, nhân viên, chiến lược và cả hơn thế nữa”


P.TGĐ Bùi Tuấn Anh gặp gỡ với Đại diện hãng Huawei

Trong năm 2020, việc AITS xây dựng hệ sinh thái mAITS cũng là những bước đầu chuyển đổi số khi tích hợp dữ liệu các hệ thống như: Kế toán quản trị - Quản trị nhân sự – Quản lý dự án – Quản lý dịch vụ - Quản lý khách hàng… từng bước kết nối chuỗi dữ liệu của doanh nghiệp.


Mô hình hệ sinh thái mAITS

Tham gia diễn đàn lần này, AITS cũng mong muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm thực tiễn sống động và các giải pháp hiệu quả từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Từ đó, có thể tham khảo, lựa chọn cho hành trình của mình, cũng như tích cực kết nối hợp tác và tư vấn về chuyển đổi số với các doanh nghiệp trong và ngoài Hàng không.

Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – Ban biên tập.