=

Luân chuyển Cán bộ và Nhân viên theo quy hoạch mới

Trong tháng 11/2020 vừa qua tại Trung tâm Dịch vụ Xử lý dữ liệu đã diễn ra công tác luân chuyển cán bộ và nhân viên theo quy hoạch mới.

Theo quy hoạch này, phòng Dữ liệu Thu bán Hành khách có trưởng phòng mới là chị Nguyễn Thị Thanh Thủy và Trưởng nhóm mới là chị Nguyễn Thị Thắm. Đồng thời, Phòng Kiểm soát Thu bán Hành khách cũng vui mừng đón chào người lãnh đạo mới đó là anh Nguyễn Thanh Tùng – người sẽ mang làn gió mới dẫu bước đường phía trước sẽ còn muôn vàn khó khăn hay thử thách.

Anh Nguyễn Thanh Tùng nhận bàn giao từ Trưởng phòng tiền nhiệm Tạ Thị Liễu.

Mặc dù đều là những thành viên gắn bó lâu tại Trung tâm XLDL nhưng khi chuyển đổi sang các Phòng khác, Lãnh đạo phòng mới vẫn không khỏi có những bỡ ngỡ và áp lực khi việc luân chuyển diễn ra vào cuối năm, khi giai đoạn cả Trung tâm đều đang bận rộn với những “Deadline” và những kế hoạch cần hoàn thành. Tuy nhiên với sự cố gắng và hợp tác nhiệt tình của tất cả các thành viên trong phòng, chị Thủy và cũng như anh Tùng đã hòa nhập nhanh chóng và nghiệm thu tháng đầu tiên trên cương vị mới thuận lợi.

Chị Thủy cùng các đồng nghiệp tại góc làm việc mới trong buổi liên hoan ra mắt phòng

Năm 2020 là một năm có quá nhiều biến động, những khó khăn len lỏi vào cuộc sống và công việc của mỗi người lao động AITS hàng ngày, hàng giờ. Dù muốn hay không chúng ta cũng sẽ đón nhận và cố gắng vượt qua. Việc luân chuyển lần này là một điều tất yếu thúc đẩy sự phát triển, vừa là thách thức và cũng là cơ hội, bởi thông qua sự luân chuyển sẽ thúc đẩy mỗi cán bộ nhân viên liên tục nâng cao trình độ tìm ra những cải tiến mới, quy trình mới trong công việc.

Bên cạnh đó, mỗi phòng của Trung tâm Xử lý dữ liệu cũng sẽ luôn đoàn kết và vững mạnh cùng nhau xây dựng để phát triển vẽ nên bức tranh mới và phong phú với màu sắc đa dạng cho những bước tiếp theo của Trung tâm.

    Tin bài: An Hạnh - Phòng Dữ liệu Thu bán Hành khách. 

Phạm Thị Liên – Phòng KS Thu bán Hành khách.