=

Vinh danh những gương mặt tiêu biểu của AITS.

Ngày 29/12/2020, đã diễn ra Hội nghị Tổng kết HĐ SXKD năm 2020 và Triển khai kế hoạch năm 2021 của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (TCT). Hội nghị lần này đã tập trung toàn thể các thành viên thuộc TCT.

Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo TCT đã cùng nhìn lại năm 2020 với đầy khó khăn, thách thức do dịch COVID 19 gây ra. Trong hoàn cảnh đầy thử thách đó, Ban Lãnh đạo TCT buộc phải có những điều chỉnh linh hoạt về HĐ SXKD, tái cơ cấu tổ chức trên toàn hệ thống để đảm bảo hoạt động SXKD đồng thời vẫn chăm lo được đời sống của NLĐ. TCT luôn sẵn sàng cất cánh thực hiện sứ mệnh của Hãng Hàng không Quốc gia, thực hiện các chuyến bay giải cứu đưa đồng bào ta về nước, đặc biệt trong dịp cuối năm 2020 này…

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch SXKD 2021.

Cùng chung nỗ lực vượt khó với TCT, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) cùng đồng lòng, quyết tâm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu HĐ SXKD về doanh thu, lợi nhuận do TCT giao. Chính vì vậy, trong buổi bảo vệ kế hoạch 2021, AITS đã nhận được đánh giá rất cao, là đơn vị duy nhất đưa công tác quản trị, kế hoạch, hợp đồng, bán, kế toán - tài chính, đơn giá SPDV... lên hệ thống trực tuyến mAITS.

Để đạt được những kết quả trên chính là nhờ những chỉ đạo sát sao, quyết liệt từ Đảng ủy Công ty, Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty cùng với sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn của toàn thể CB CNV AITS. Ngay từ những ngày đầu của năm 2020, Ban Lãnh đạo Công ty đã chủ trì triển khai các sáng kiến  kinh doanh như: tái cấu trúc nguồn lực, triển khai hệ sinh thái mAITS, đẩy mạnh phát triển kinh doanh các lĩnh vực bên ngoài như Ngân hàng, các Bộ Ngành thuộc Chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Với những kết quả đạt được, AITS đã vinh dự được nhận Khen thưởng tại Hội nghị Tổng kết năm 2020, gồm:

PTGĐ Nguyễn Mạnh Thọ (đứng giữa) nhận Bằng khen của ĐUK DNTW.

PTGĐ Bùi Tuấn Anh (đứng giữa) nhận Giấy khen của ĐUTCT HKVN năm 2020.

Điểm sáng AITS năm 2020, một trong những đơn vị tiêu biểu tiên phong ứng dụng chuyển đổi số, số hóa trong hệ thống các đơn vị thành viên của TCT; góp phần tạo đà vững chắc cho những bước chuyển mình tích cực của TCT Hàng không Việt Nam trong giai đoạn mới.

Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – Ban biên tập

Ảnh: Nguồn VNA