=

AITS chào cờ Tổng kết năm 2020 và Chào đón Năm mới 2021.

Ngày 31/12/2020, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông (AITS) đã tổ chức Lễ chào cờ cuối năm 2020. Lễ chào cờ là thời điểm mà Ban Tổng giám đốc AITS cùng toàn thể CBNV tập trung và cùng nhìn lại năm 2020 với nhiều biến động không chỉ với ngành Hàng không mà còn trên cả Thế giới.

Toàn thể Công ty AITS trang nghiêm chào cờ

Phát biểu tại Lễ chào cờ, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh đã điểm lại kết quả hoạt động SXKD năm 2020 vừa qua. Năm 2020 do đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành Hàng không dân dụng trong đó có AITS, Ban Lãnh đạo AITS buộc phải có những điều chỉnh linh hoạt về HĐ SXKD, tái cơ cấu tổ chức trên toàn hệ thống để đảm bảo hoạt động SXKD đồng thời vẫn chăm lo được đời sống của NLĐ.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn của toàn thể cán bộ công nhân viên trong năm qua để AITS đạt được những thành tích ấn tượng nhất.

Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Anh trao đổi, chia sẻ về những kết quả SXKD năm 2020 của AITS.


Kết thúc Lễ chào cờ, Tổng giám đốc AITS đã phát động Thi đua năm 2021 với những tràng pháo tay rộn rã, khởi đầu cho những niềm vui mới trong năm mới. Đồng thời, Ban Lãnh đạo AITS cũng mong muốn tất cả chúng ta với ngôi nhà AITS sẽ luôn phát triển vững mạnh trong Năm mới

Toàn thể NLĐ công ty AITS hưởng ứng phát động thi đua trong năm 2021 từ

 Tổng Giám đốc.


CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021!

 

Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – Ban Biên tập.