=

AITS tham dự hội nghị triển khai các nghị quyết lãnh đạo năm 2021 của đảng ủy TCT

Thực hiện kế hoạch số 65-KH/TVĐU ngày 11/01/2021 của Ban thường vụ Đảng ủy TCT, sáng 21/01/2021 ĐUTCT đã tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết lãnh đạo năm 2021 của ĐUTCT và phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII cho các CQĐV khu vực Long Biên. Hội nghị diễn ra tại trụ sở Công đoàn TCT – số 202B Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Đảng bộ AITS đã tham gia với thành phần là các đ/c trong BCH đảng bộ, bí thư, phó bí thư chi bộ và các cán bộ cấp phòng trở lên.


Đ/c Đặng Ngọc Hòa- Bí thư ĐUTCT, chủ tịch HĐQT đã phát biểu khai mạc hội nghị. Phát biểu nêu bật những nỗ lực lớn của toàn thể CBĐV, NLĐ VNA Group đã đoàn kết đồng lòng khắc phục khó khăn trong giai đoạn do dịch bệnh COVID19, đồng thời cũng nêu những nội dung trọng tâm trong KH 2021, định hướng 2021-2025, đ/c khẳng định hơn lúc nào hết tinh thần đoàn kết nhất trí là yếu tố quyết định sống còn đối với TCT.


Trong phần tiếp theo, đ/c Tạ Mạnh Hùng- UV Ban thường vụ ĐUTCT đã quán triệt nghị quyết về lãnh đạo công tác đảng. Năm 2020, bênh cạnh những nỗ lực to lớn của VNA được Chính phủ, nhân dân và cộng đồng quốc tế nghi nhận, đ/c cũng thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót làm ảnh hưởng đến thành tích, hình ảnh của những “chiến binh sen vàng”. Đ/c nhấn mạnh trong năm 2021 TCT sẽ triển khai đồng bộ nhiều giải pháp với phương châm chỉ đạo sát sao, quyết liệt về tái cơ cấu nguồn lực, tập trung vào nhiệm vụ SXKD của VNA group.

Nội dung quán triệt nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm do đ/c Lê Hồng Hà – Phó bí thư ĐUTCT, TGĐ trình bày.


đ/c Lê Hồng Hà – Phó bí thư ĐUTCT, TGĐ quán triệt NQ tại Hội nghị

Tổng giám đốc chia sẻ, trong điều kiện hết sức khó khăn do dịch bệnh, bên cạnh sự linh hoạt, quyết đoán trong chỉ đạo điều hành của lãnh đạo TCT, đã nổi lên những điểm sáng, những cách làm hay của các CQĐV để tăng doanh thu cho TCT, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị vừa duy trì được hoạt động SXKD, giảm thiểu ảnh hưởng đến đời sống CBNV. Trong bối cảnh tình hình mới vẫn còn nhiều khó khăn thách thức đối với SXKD cũng như sự hồi phục của nghành hàng không toàn cầu và HKVN nói riêng chúng ta cần khẩn trương bắt tay vào thực hiện các giải pháp ngay từ những ngày đầu năm 2021 để ổn định tình hình, có những chuyển biến tích cực tạo đà cho sự phát triển trong tương lai.

Tin bài: Vũ Quang Thắng – P. ANTT

Ảnh: Nguồn VNA