=

SỨC KHỎE QUÝ HƠN VÀNG

Những ngày gần đây, dưới căng tin Hoa phượng rộn ràng hẳn lên, không phải là mọi người đi ăn trưa mà là anh chị em của Trung tâm Dịch vụ Xử lý dữ liệu (TT DV XLDL) tranh thủ giờ nghỉ buổi trưa để rèn luyện sức khoẻ. Đó là anh chị em Xử lý dữ liệu đã tận dụng không gian thoáng đãng của căng tin Hoa phượng để cùng nhau tập Khí công Himalaya - Càn khôn thái cực thông kinh lạc. Một phương thức rèn luyện sức khỏe đang phổ biến hiện nay.

Trung tâm Xử lý dữ liệu là đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid 19. Số lượng chứng từ giảm rõ rệt kéo dài thu nhập người lao động sụt giảm theo để giảm bớt gánh nặng với Công ty. Cứ tưởng rằng sau thời gian dài ảnh hưởng dịch bệnh, những ngày cuối năm, không khí buồn rầu sẽ lan tỏa ra cả Công ty, nhưng không, các anh chị em TT DV XLDL với tinh thần lạc quan, yêu đời, vẫn cùng nhau rèn luyện sức khoẻ


Tranh thủ luyện tập sau giờ nghỉ trưa vừa rèn luyện sức khoẻ và hơn hết là về tinh thần giúp anh chị em thoải mái, lạc quan sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Mọi người xếp hàng ngay ngắn và thực hiện những động tác nhịp nhàng, khoan thai. Rồi cuối mỗi buổi tập mọi người nhẹ nhàng rời đi, âm thầm lặng lẽ tại nơi làm việc, tiếp tục những ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.


Không những thế, có thể nói đây là tinh thần đoàn kết, ý trí kiên cường và sức mạnh vươn lên của CBNV khối Xử lý dữ liệu. Hy vọng lớp học sẽ càng ngày lan tỏa được để nhiều CBNV tham gia hơn.


Nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu 2021, chúc gia đình Phòng Hàng hóa - Dịch vụ gia tăng nói riêng Đại gia đình AITS nói chung luôn sức khoẻ dồi dào, tinh thần tươi trẻ lạc quan yêu đời, bước sang năm mới tràn ngập niềm vui và ngập tràn hạnh phúc!

                                                    

Tin bài: Lê Mạnh Toàn - Phòng HH& DVGT