=

AITS chia tay lao động nghỉ hưu Đào Thị Thanh

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên giá trị bền vững cho thế hệ đi sau và cũng là truyền thống mà Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) luôn mong muốn xây dựng.

Nhận thức được ý nghĩa đó, hôm nay AITS đã tổ chức trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho chị Đào Thị Thanh.  Buổi gặp mặt có sự góp mặt của đại diện Ban Tổng Giám Đốc, Hành Chính Nhân Sự, Chủ tịch Công Đoàn, Ban Nữ công Công ty cùng Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn đơn vị đã có mặt đông đủ để chia tay chị Thanh. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo Công ty tri ân những đóng góp của chị Thanh cho Công ty trong những năm qua.

Công ty đã có buổi chia tay xúc động vào ngày đầu xuân năm mới. Chị là một trong những người đã dành nhiều tâm huyết cho công việc, công hiến trí tuệ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Công ty trong thời gian công tác vừa qua.


PTGĐ Nguyễn Mạnh Thọ trao Quyết định nghỉ hưu cho chị Đào Thị Thanh

Chủ tịch Công đoàn Trịnh Quốc Phong trao hoa và quà kỷ niệm của CĐCS AITS.

Buổi gặp mặt chia tay chị Thanh được tổ chức trong không khí vui tươi với nhiều cung bậc cảm xúc được chị chia sẻ, ôn lại những ngày làm việc tại công ty, những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác tại các phòng như: phòng Hàng hóa, phòng Kiểm soát Thu bán Hành khách -  Trung tâm Xử lý dữ liệu. Những mẩu chuyện, những kỷ niệm vui trong công việc và dự định sau khi nghỉ hưu đã được chị cởi mở chia sẻ. Trong ngày cuối cùng chia tay đồng nghiệp, chị cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Tổng giám đốc, đến Công đoàn, phụ trách đơn vị chuyên môn đã tạo điều kiện cho chị trong thời gian công tác với những tình cảm gắn bó không quên khi được làm việc tại AITS.

Chị Đào Thị Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo AITS.

Nhân đầu Xuân năm mới, kính chúc chị Đào Thị Thanh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi thật ý nghĩa, ấm áp bên gia đình và tiếp tục tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

Tin bài: Tạ Liễu – TTDVXLDL

Ảnh: Bùi Thanh Bình