=

Một mùa Xuân đáng nhớ

Dịp Tết vừa qua, ai ai cũng đều hối hả trở về bên gia đình sum họp sau những ngày tháng vất vả xa nhà, những CBNV của Phòng Đảm bảo chất lượng và Phát hành Sản phẩm dịch vụ (Phòng ĐBCL) - Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) cũng vậy. Trong đó, có hai cán bộ mới là Lê Văn Thường trở về quê nhà Thanh Hóa, Lê Đức Nghĩa cũng đã đưa gia đình về tận Gia Lai sum họp với gia đình chuẩn bị đón một mùa Xuân mới bên những người thân yêu sau thời gian dài xa cách vì COVID. Đây là năm đầu tiên hai bạn trẻ đến với đại gia đình AITS, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều mới mẻ để chia sẻ với gia đình.

Gặp lại những người thân trong gia đình, nhiều câu chuyện chưa kịp kể, nhiều công việc chuẩn bị cho Tết chưa kịp làm thì các anh nhận được yêu cầu của Lãnh đạo công ty: Kiểm thử phần mềm rất quan trọng của khách hàng để đáp ứng sử dụng trong dịp Tết. Nhiệm vụ phải thực hiện ngay!

Vậy là, mọi công việc chuẩn bị cho gia đình đón Tết tạm xếp lại để phối hợp với các chuyên viên lập trình thực hiện công việc. Cả hai thiết lập kênh kết nối giữa các phòng ban để cùng nhau lấy dữ liệu, thử nghiệm, chỉnh sửa chương trình, trao đổi tìm giải pháp...

Từ góc làm việc tận dụng từ không gian nhỏ của gia đình tại Thanh Hóa


…kết nối đến phòng làm việc tại gia ở Gia Lai

Mỗi người mỗi việc, thầm lặng bên bàn phím trong suốt những ngày giáp Tết, miệt mài đến lúc năm cũ sắp qua đi, công việc mới cơ bản hoàn thành. Mỗi phần mềm hoàn hảo khi đưa vào sử dụng, không chỉ có các chuyên gia phân tích, thiết kế và xây dựng mà còn có những cán bộ Kiểm thử thầm lặng đóng góp vào sự hoàn hảo đó.

Có lẽ đối với anh Thường và anh Nghĩa, đây là kỷ niệm về một mùa Xuân đầu tiên khó quên nhưng cũng rất ấn tượng với gia đình AITS.

Chúc cho hai CBNV mới của Phòng ĐBCL sẽ luôn phát huy năng lực nhiệt huyết để cùng AITS phát triển vững mạnh hơn trong năm mới.

Tin bài: Nguyễn Mạnh Hùng - Phòng ĐBCL và Phát hành SPDV.