=

Chia tay một Người lao động chuyên cần

Ngày 16/3/2021, Ban Tổng Giám đốc và BCH CĐCS AITS đã có buổi gặp mặt chị Trần Thị Thu Hằng để trao quyết định nghỉ hưu trong không khí ấm áp và trang trọng.

Theo nguyện vọng cá nhân, chị Trần Thị Thu Hằng – Chuyên viên phòng Dữ liệu Thu bán Hành khách – Trung tâm Dịch vụ Xử lý Dữ liệu (TTDVXLDL), Công ty Cổ phần Tin học – Viễn thông Hàng không (AITS) đã được giải quyết nghỉ hưu sớm 4 năm so với tuổi.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thọ, Chủ tịch CĐCS Trịnh Quốc Phong, đại diện Lãnh đạo Trung tâm DVXLDL và Công đoàn bộ phận nơi chị Trần Thị Thu Hằng công tác.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ thân mật trao quyết định nghỉ hưu cho chị Hằng.

Tại buổi gặp mặt, PTGĐ Nguyễn Mạnh Thọ thay mặt Ban lãnh đạo công ty và Chủ tịch CĐCS Trịnh Quốc Phong đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của chị Trần Thị Thu Hằng đối với Trung tâm Dịch vụ Xử lý Dữ liệu nói riêng và AITS nói chung trong những năm công tác vừa qua.

Chị Trần Thị Thu Hằng cũng đã rất xúc động gửi lời cảm ơn gửi tới Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty đã hỗ trợ, phối hợp, động viên và tạo điều kiện để chị Hằng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua. Hình ảnh về tập thể AITS luôn đoàn kết, gắn bó trong công việc, hỗ trợ cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách đã và sẽ luôn đọng lại trong tâm trí của người cán bộ đã từng gắn bó lâu dài với Trung tâm và AITS như chị.

PTGĐ. Nguyễn Mạnh Thọ trao Quyết định nghỉ hưu cho chị Trần Thị Thu Hằng

Chủ tịch CĐCS AITS tặng hoa và quà lưu niệm của Công đoàn đến chị Hằng.

Chúc chị Trần Thị Thu Hằng khi nghỉ hưu sẽ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự phát triển bền vững của AITS trong thời gian tới.

Tin bài: Trần Huyền Trang – Phòng TCHC