=

Sự gắn kết của tập thể mới

     Phòng Kiểm soát Dữ liệu Vận chuyển Hành khách (Phòng Kiểm soát DLVCHK) là một đơn vị mới, được thành lập với sự kết hợp của hai phòng Doanh thu Vận chuyển Hành khách và phòng Thanh toán quốc tế theo chủ trương chung của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không (AITS).
     Những ngày đầu mới sáp nhập, tiếp nhận những con người mới với nhiều cá tính khác nhau, thêm nhiều công việc mới nên không tránh khỏi  có những khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc, cũng như sinh hoạt chung đòi hỏi tất cả các thành viên phải phối hợp với nhau, hướng dẫn, hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc. Mỗi CBNV đã từng bước bỏ qua những ngại ngùng ban đầu để cố gắng hòa nhập trên tinh thần đoàn kết và chia sẻ chung. Bên cạnh đó, lãnh đạo phòng đã luôn lắng nghe, truyền cảm hứng, tạo động lực để người lao động có tinh thần làm việc tốt và dần gắn kết hơn.
     Phương châm chung mà Phòng hướng đến: những cá tính riêng được đặt trên nền tảng văn hóa chung của phòng, phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên, phát huy khả năng sáng tạo, khẳng định tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau. 
CBNV hướng dẫn lẫn nhau thực hành những công việc mới.
Phòng Kiểm soát dữ liệu vận chuyển hành khách trong chuyến du lịch chung gần đây (ngay trước khi dịch COVID 19 bùng lên)
    Buổi dã ngoại kết hợp team buiding dựa vào các trò chơi vui nhộn và tâm lý thoải mái trong bầu không khí trong lành không những giúp mọi người được xả stress và còn rút ra được nhiều bài học thú vị, thấu hiểu đồng đội, lưu lại rất nhiều những kỉ niệm vui.
   Kết quả bước đầu của tập thể mới là “Hội nghị người lao động cấp cơ sở năm 2021” vừa diễn ra. Hội nghị đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh, công khai tài chính năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ của Công ty và Trung tâm Xử lý dữ liệu năm 2021. Hội nghị diễn ra với không khí cởi mở, đại diện Lãnh đạo công ty đã lắng nghe các ý kiến, tâm tư và giải đáp những thắc mắc băn khoăn chung của người lao động, chuẩn bị cho Hội nghị đại biểu chung của công ty trong thời gian tới.
   Bên cạnh đó, Lãnh đạo công ty và Trung tâm cũng vẫn luôn cố gắng mang tới nhiều biện pháp giúp cải thiện chế độ và điều kiện môi trường làm việc cũng như có những chính sách tốt hơn liên quan đến quyền lợi, lợi ích của người lao động.
Hội nghị Người lao động Phòng Kiểm soát DLVCHK đã thành công tốt đẹp và bầu các đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu Người lao đông AITS sắp tới.
   Mặc dù đang trải quá thời kì khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID -19 tập thể Người lao động Phòng Kiểm soát DLVCHK sẽ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như đồng hành cùng AITS chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn chung này. 
                                               Tin bài: Hoàng Thu Trang P. KSDLVCHK