=

Mỗi CBNV AITS sẵn sàng chung tay cùng vượt qua khó khăn, vượt qua đại dịch COVID 19

   Đại dịch COVID 19 đã gây ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong đó, ngành hàng không bị ảnh hưởng nặng nề chưa từng thấy. Việc đóng cửa biên giới, tần suất chuyến bay sụt giảm…đã khiến nhiều hãng hàng không đứng bên bờ vực phá sản. Trong bối cảnh đó, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT HKVN) cũng buộc phải chuyển mình và xây dựng nhiều chính sách điều hành quan trọng để chèo lái con thuyền chung cho toàn bộ các đơn vị trực thuộc vượt qua những khó khăn trước mặt.
   Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) với tư cách là một thành viên của TCT HKVN cũng đã buộc phải xây dựng các chính sách điều hành linh hoạt với tiêu chí duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhằm tạo ra nỗ lực kép để thúc đẩy người lao động trải vượt qua khoảng thời gian có nhiều biến động này. Để hoàn thành những kết quả trên, AITS đã luôn có những cán bộ nhân viên (CBNV) đã đồng hành sát cánh cùng công ty từng bước vượt qua khó khăn.
   Cùng chung đó, mỗi CBNV tại Văn phòng đại diện Khu vực Miền Nam với nòng cốt là Phòng Kinh doanh & Công nghệ thông tin Miền Nam (KD & CNTT Miền Nam) đã luôn nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao với mục tiêu đảm bảo hoạt động các hệ thống của TCT HKVN chi nhánh Miền Nam được vận hành với các yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

Các chuyên viên IT – Phòng KD & CNTT Miền Nam đang kiểm tra các hệ thống CNTT.

Cùng nhau kiểm tra trang thiết bị tại trụ sở của khách hàng.
   Trong giai đoạn dịch bệnh, nhiều lúc công ty buộc phải áp dụng chế độ nghỉ không lương hoặc nghỉ luân phiên, áp lực công việc nhiều song mỗi chiến sỹ Phòng KD & CNTT Miền Nam luôn cố gắng hoàn thành mọi Deadline, duy trì đảm bảo hoạt động các hệ thống và trang thiết bị tốt để không ảnh hưởng đến các hệ thống CNTT của các khách hàng tại khu vực phía Nam như VNA, VIAGS, TCS, VACS,…
   Ban lãnh đạo AITS nói chung và Lãnh đạo phòng KD & CNTT Miền Nam nói riêng xác định: sự gắn kết giữa các cá nhân sẽ tạo nên nguồn sức mạnh của tập thể. Chính vì vậy, mỗi CBNV luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu của lãnh đạo để xây dựng phòng luôn vững mạnh cũng như phát triển cùng công ty trong những năm tới.
Trưởng đại diện Văn phòng Khu vực Miền Nam trao đổi và chia sẻ cùng CBNV tại Hội nghị Người lao động cơ sở vừa qua.
   Dù vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt, song với sự cố gắng của Lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể CBNV, Phòng KD & CNTT Miền Nam chắc chắn sẽ vượt qua để cùng AITS phát triển, cung cấp được nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng không chỉ khu vực phía Nam, mà còn vươn xa hơn nữa trong những năm tới.

Tin bài: Phạm Thùy Dương – Phòng KD & CNTT Miền Nam