=

Chúng tôi đã sẵn sàng

  Ngày 10/06/2021, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) tiến hành thực hiện đợt 1 tiêm Vaccine COVID-19 cho 40 cán bộ nhân viên (CBNV) trong tổng số 70 suất tiêm theo chỉ tiêu phân công của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT HKVN) đối với các công ty vốn góp, liên danh liên kết. 
  Việc tiêm chủng Vaccine sớm và miễn phí đến toàn bộ CBNV là một chủ trương đúng đắn, đầy tính nhân văn và cấp thiết trong giai đoạn này của TCT HKVN. Đặc biệt, với người lao động trực tiếp tuyến đầu luôn đối diện với nguy cơ lây nhiễm cao.
   Ban lãnh đạo AITS đã nỗ lực cố gắng để CBNV được thực hiện tiêm Vaccine COVID 19 sớm nhất. Đây là hoạt động thực sự ý nghĩa không chỉ để bảo vệ cán bộ nhân viên (CBNV) mà còn chung tay chia sẻ cùng với Nhà nước và cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

CBNV AITS sẵn sàng đến bệnh viện để tiêm Vaccine 

Nghiêm túc tuân thủ các quy định khám sàng lọc trước tiêm

Sức khỏe ổn định anh nhé.

Huyết áp và nhịp tim tốt chị nhé.

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh tiên phong tiêm vaccine

Cán bộ kỹ thuật trẻ cũng được sắp xếp tiêm đợt đầu tiên.

Yên tâm kiểm tra sức khỏe trước khi rời bệnh viện

Niềm vui khi bản thân và đồng nghiệp đã được công ty AITS bảo vệ sức khỏe
   Việc đẩy nhanh hoàn thành tiêm Vaccine cho các CBNV sẽ giúp Tổng công ty Hàng không (TCT HKVN) chủ động ứng phó với dịch bệnh và đồng thời, nâng tầm tiêu chí “An toàn” của Hãng Vietnam Airlines khẳng định vị thế dẫn đầu trong phòng chống dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của hành khách, người lao động và cộng đồng.
   Việc TCT HKVN tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 đã thể hiện sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo đối với người lao động, tạo nên “lá chắn” của lòng nhân ái, của tinh thần trách nhiệm đối với “tài sản” quý nhất của doanh nghiệp
 Tin bài: Bùi Thị Thanh Bình – Ban biên tập Website AITS