=

AITS FC tham gia giải bóng đá VNA League 2019

Giải vô địch bóng đá Vietnam Airlines khu vực miền Bắc năm 2019 (VNA League) được Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho CBNV sau giờ làm việc căng thẳng và là nơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết giữa CBNV, Đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện cho người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong TCT. Đây là giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước tới giờ và sẽ diễn ra trong khoảng 2 tháng rưỡi.Giải VNA League khu vực miền Bắc với 15 đội tham dự là các đơn vị trực thuộc TCT, bao gồm: Liên quân Airimex - Ban QLVT - Ban KT, AITS, Đoàn bay 919, Đoàn Tiếp viên, JPA, Liên quân Ban KHPT – TTBSP – TTTH, NCS, Liên quân Văn phòng TCT - TT ĐHKT, Liên quân CNMB - Ban ATCL, NCTS, VAECO, Liên quân Ban TTHH + Ban TCNL + Ban TCKT, VIAGS Nội Bài, SKYPEC, Ban CNTT.
Trước đó, Ban tổ chức đã công bố thể lệ thi đấu, bốc thăm chọn mã, chia bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, kết thúc vòng bảng chọn ra hai đội nhất – nhì mỗi bảng để vào bán kết. Vòng bán kết chia cặp Nhất A – Nhì B và Nhất B – Nhì A, chọn hai đội thắng vào thi đấu chung kết và hai đội thua thi đấu tranh giải ba.
Chiều ngày 16/5/2019 ngay sau Lễ khai mạc là các trận đấu mở màn, tại Bảng A giữa đội Đoàn Tiếp Viên với đội Liên quân Airimex+ban QLVT+ban KT; tại Bảng B giữa đội VAECO với đội Liên quân ban TTHH+TCNL+TCKT.


Lễ khai mạc VNA League khu vực miền Bắc 2019


Theo kết quả bốc thăm và lịch thi đấu, AITS FC (AITS Football Club) nằm trong bảng B và sẽ đã trận đầu tiên vào lúc 19g15 ngày 30/5/2019 - một ngày trước khi diễn ra Hội nghị Người lao động 2019 của AITS.
Giải đấu “đường trường” hứa hẹn sẽ rất kịch kịch tính, không chỉ là cơ hội thể hiện trình độ, năng lực chuyên môn mà còn cả chiến thuật, chiến lược của các đội qua những vòng đấu. Vì vậy, để có kết quả tốt, AITS FC cần có sự tập trung, tính toán kỹ lưỡng về nhân sự, chiến thuật cho từng trận đấu, và hơn cả là rất cần sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty.
Trước giải đầu, Tổng giám đốc - Chủ tịch AITS FC- Bầu Nguyễn đã hứa treo thưởng lớn cho cá nhân và tập thể đội bóng nếu thi đấu đạt thành tích cao trong từng trận và cả giải ! Đây là tín hiệu có sức động viên lớn đối với tập thể AITS FC nỗ lực thi đấu vì mầu cờ sắc áo của đội tuyển, đáp lại sự mong mỏi, ủng hộ của CBNV Công ty. Hi vọng rằng các cầu thủ của AITS sẽ mang vinh quang về cho chúng ta.
Lịch và thể thức thi đấu chính thức của Giải bóng đá VNA League 2019

Tin bài: Hoàng Đức Hải - Phòng KHĐT