=

Cảm xúc ngày chia tay

Người con gái xứ Nghệ Lương Thị Hạnh sinh ra vào tháng hè rực lửa năm 1964, lớn lên và trưởng thành trên mảnh đất quê hương có truyền thống cách mạng và giàu lòng yêu nước. Trải qua những năm tháng đầu tiên trong sự nghiệp, ngày 07/01/1997 chị chính thức bước chân vào ngành hàng không để cống hiến và phục vụ cho Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.
Sau khi chuyển từ Ban Tài chính kế toán về Trung tâm thống kê tin học Hàng không - Tiền thân của Công ty cổ phần Tin học viễn thông Hàng không hiện nay, chị luôn gắn bó với mảng công tác xử lý doanh thu hành khách cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam.
Dù ở cương vị nào chị cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, năng nổ nhiệt tình, được mọi người tin yêu bầu chọn làm Chủ tịch Công đoàn bộ phận nhiều năm liên tục – Chị là trung tâm thu hút tâm tư nguyện vọng của người lao động.
Trong cuộc sống, công tác và các phong trào tổ chức đoàn thể chị là người luôn biết nỗ lực vượt lên những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, những đóng góp của chị đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận bằng rất nhiều những phần thưởng quý báu trong phong trao thi đua tăng năng suất lao động, công đoàn, nữ công …
Những năm tháng gắn bó với cơ quan, đơn vị, bạn bè đồng nghiệp chị luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, quý mến.Thời gian thấm thoát trôi qua, nay chị Lương Thị Hạnh đã đủ điều kiện được về nghỉ theo chế độ. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của chị, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động của chị tổ chức cơ quan đơn vị và bạn bè, đồng nghiệp.
Những kỷ niệm sâu lắng về chị trong công việc, trong công tác đoàn thể, trong sinh hoạt đời thường sẽ mãi mãi không phai mờ trong lòng bạn bè anh chị em đồng nghiệp. Nay chị Hạnh đã đến lúc được hưởng chế độ hưu theo qui định của Nhà nước, chúng ta chia tay người đồng nghiệp, người bạn đã đã gắn bó với nghành Hàng không hơn 22 năm. Dù chúng ta chưa muốn nhưng đến lúc phải chia tay với chị, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi lưu luyến, có những nụ cười, giọt nước mắt ngày chia tay:
Cuộc đời là những chuyến đi
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”Thay mặt những người đồng nghiệp, anh chị em cùng gắn bó với chị Hạnh, chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, trẻ trung mãi mãi cùng năm tháng bên con cháu người thân, bạn bè và chiến hữu.
Tin bài: Hoàng Thế Quảng – TT XLDL