=

AITS đồng hành Phát triển Công nghệ cùng Doanh nghiệp Hàng không

Ngày 20/6/2019 công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Phát triển Công nghệ cùng Doanh nghiệp Hàng không” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham dự của các đơn vị Quản lý Nhà nước nghành Hàng không, như Tổng công ty Cảng, Cảng Hàng không Tân Sơn nhất, Công ty Quản lý bay Miền Nam và Đại diện của các công ty thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Đối tác của AITS - Hãng Fujitsu Việt nam - cùng tham dự sự kiện này.
Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Bùi Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc AITS đã cảm ơn sự góp mặt của các vị khách mời và đại diện các cơ quan đơn vị (CQĐV), đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò và cam kết của AITS sẽ luôn đồng hành cùng các cơ quan đơn vị trong thời gian tới. Đại diện AITS đã giới thiệu về một số sản phẩm dịch vụ như các hệ thống: MIS, Hóa đơn điện tử, Kế toán quản trị, Kế hoạch ngắn hạn, Hội nghị truyền hình và các phát triển ứng dụng khác cũng như chia sẻ về các dự án tiềm năng, khả năng thực hiện và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao trong phát triển công nghệ Hàng không, khả năng cung ứng dịch vụ trước theo yêu cầu để tối ưu hóa nguồn lực, hạ tầng của doanh nghiệp.

Đại diện AITS và Fujitsu phát biểu tại hội thảo

Tiếp sau đó, ông Nguyễn Lê Dũng – GĐ Kinh doanh miền Bắc của Fujitsu đã giới thiệu về những kế hoạch sắp tới của Hãng và mong muốn hợp tác lâu dài giữa Fujitsu và các công ty thành viên, các đối tác của Vietnamairlines. Đại diện Fujitsu đã giới thiệu các sản phẩm server của Hãng - là một trong những ứng dụng công nghệ mới nhất - với mong muốn đáp ứng về các yêu cầu, giải pháp trong lĩnh vực Hàng không. Hãng đã kết hợp với công ty AITS để giới thiệu cũng như cung cấp đến khách hàng những giải pháp toàn diện, sản phẩm tối ưu, các giải pháp với xu hướng đơn giản hóa nhưng hoàn toàn dễ dàng tích hợp với các hệ thống sẵn có.
Cuối buổi hội thảo, ông Bùi Tuấn Anh và ông Nguyễn Lê Dũng cùng các chuyên gia giải pháp của AITS và Fujitsu đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của đại diện các CQĐV và thảo luận về những vấn đề công nghệ mà doanh nghiệp thường gặp. Những chia sẻ này hy vọng mang đến góc nhìn tổng quan và giải pháp cụ thể thiết thực cho việc xây dựng một nền tảng hạ tầng CNTT an toàn, hiệu quả trong lĩnh vực Hàng không nói chung và phù hợp với đặc thù của CQĐV.


Toàn cảnh buổi Hội thảo

Tin bài: Thanh Bình – P. Thương mại