=

Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ phòng Thương mại

Thực hiện Quyết định số 19, số 20-QĐ/TVĐU ngày 28/05/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy TCTHK, ngày 26/6/2019 chi bộ phòng Thương mại thuộc Đảng bộ Công ty CP Tin hoc Viễn thông Hàng không đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các là quần chúng Nguyễn Thế Hưng và Nguyễn Thị Hà Thu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi tiến hành nghi thức chào cờ, Ban tổ chức đã mời các đ/c lên đọc đơn xin vào Đảng và nhận quyết định từ Bí thư đảng ủy.
Thay mặt chi bộ, đ/c Bí thư chi bộ Thương mại - Bùi Tuấn Anh đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp cùng với quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thế Hưng và Nguyễn Thị Hà Thu sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong công tác. Đồng thời, đ/c Bí thư chi bộ cũng phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, hướng dẫn đảng viên dự bị trong thời gian thử thách sắp tới.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đại diện ĐUCT, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, xúc động khi được đứng trong hành ngũ của Đảng, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các đồng chí Đảng viên mới cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như góp phần vào sự phát triển của công ty.


Chi bộ chúc mừng các đảng viên mới


Đại diện ĐUCT, đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư ĐUCT bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Thương mại ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ Thương mại, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của đơn vị, công ty.


Tin Bài: Thanh Bình – P. Thương mại