=

Hoạt động của AITS nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7

Đã thành truyền thống trong công ty, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ (AHLS) đã hy sinh hay cống hiến một phần xương máu của mình cho độc lập tự do, cho sự trường tồn của Tổ quốc.
Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019 đoàn đại biểu Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và đảng viên của Đảng bộ AITS do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Phường Bồ Đề - Quận Long Biên – Hà Nội.
Đúng 9g00, tại Đài tưởng niệm, với nghi thức trọng thể, Đoàn đã làm lễ dâng hương và dành một phút tưởng niệm các AHLS đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ:

“CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VIỄN THÔNG HÀNG KHÔNG ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ”


Vòng hoa của đoàn đại biểu Đảng bộ, CBNV AITS

Đoàn đại biểu công ty tại buổi tưởng niệm

Ngay sau phút tưởng niệm, các đại biểu đã đến thắp hương tại các Danh bia Liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng tại khu tưởng niệm, cầu cho linh hồn các AHLS, Mẹ VNAH được siêu thoát, thầm hứa ra sức phấn đấu trong Lao động Sản xuất, đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị, cho công ty; đền đáp công ơn, sự hy sinh lớn lao của AHLS, Mẹ VNAH.


BCH Đoàn TN – Sức trẻ luôn đi đầu trong các hoạt động của AITS

Các đại biểu dâng hương tại Danh bia Liệt sỹ

Tin bài: Tuyên giáo ĐUCT AITS