=

AITS triển khai đợt bảo trì trang thiết bị CNTT tại các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng công ty HK năm 2019

Để triển khai kế hoạch bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị CNTT 2019 cho các CQĐV TCT, công ty AITS đã gửi công văn thông báo kế hoạch thực hiện tới Ban CNTT TCT ngay trong ngày 08/08/2019 để kịp tiến độ giữa Hai bên.
Theo đó, thời gian dự kiến bắt đầu từ 15/08/2019 và kết thúc vào cuối tháng 9/2019. Kế hoạch đã được sự thống nhất, ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ Ban CNTT và các CQĐV TCT. Ngày 14/08/2019, đại diện Ban CNTT đã họp triển khai cùng các LĐ, CBNV Khối ĐBHĐ qua hội nghị truyền hình của AITS để thống nhất các nội dung cần thực hiện trong đợt bảo trì, bảo dưỡng này.


Buổi họp thông qua kế hoạch triển khai bảo trì bảo dưỡng


Ngày 15/08/2019, AITS đã ra quân triển khai thực hiện bảo trì bảo dưỡng cho CQĐV khối cơ quan TCT tại Hà Nội. Các đơn vị khu vực miền Trung, miền Nam bắt đầu thực hiện từ ngày 19/8.
Với số lượng 34 đầu mối cơ quan, đơn vị trên toàn quốc cùng khối lượng công việc lớn, yêu cầu thu thập thông tin đầy đủ, chính xác trong bối cảnh vẫn phải thực hiện công tác ĐBHĐ 24/7 hàng ngày thì nhiệm vụ triển khai lần này là khá nặng nề. Song AITS đã có sự chuẩn bị kỹ càng về kế hoạch thực hiện, nhân sự, thiết bị để đảm bảo kết quả công việc theo đúng tiến độ đề ra.


CBKT tác nghiệp tại đơn vị


Đại diện Ban CNTT luôn theo sát hỗ trợ


Dù trùng với lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02- 09, song với sự quyết tâm từ Lãnh đạo công ty đến từng cán bộ kỹ thuật và đặc biệt sự hỗ trợ của Ban CNTT, các CQĐV, công ty AITS quyết tâm thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của TCTHK theo đúng chính sách Chất lượng mà công ty đã đề ra: Sẵn sàng – Cải tiến – Đúng hạn - Ổn định.
Tin bài: Bùi Thanh Bình – Phòng Thương mại