=

Ngày hội Hiến máu - Giọt hồng Vietnam Airlines 2019

Hà Nội những ngày chớm thu thật đẹp, tiết trời hanh hanh, se se cùng với màu nắng nhàn nhạt vấn vương cùng gió thu vờn trên những tán cây. Nhắc đến Mùa thu, khiến người ta gợi nhớ đến tình yêu lứa đôi nhưng tại Đoàn bay 919, sáng ngày 05/09 có một tình yêu lớn hơn thế đó là tình yêu với cộng đồng.
Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam kết hợp với viện Huyết học máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu “ Giọt hồng Vietnamairlines 2019”. Được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị công ty Thành viên, ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều người có mặt tại Hội trường của Đoàn bay 919 để chờ tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó có các CBCNV của Công ty Cổ phần Tin học, Viễn thông Hàng không AITS - là một trong những đơn vị có số người đăng ký khá cao, và có mặt sớm nhất.


Các chị là một trong những người đầu tiên trao đi giọt hồng


Các bạn Đoàn viên trẻ đã có mặt từ rất sớm


Hoạt động hiến máu nhân đạo đã là một trong những hoạt động thường niên của TCT, nghĩa cử cao đẹp này ngày càng được lan rộng trong toàn ngành hàng không, đặc biệt AITS có những đồng chí đã đồng hành với chương trình này qua nhiều năm liền, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Phúc An, Bùi Khổng Trung đây là lần hiến máu thứ 10 liên tiếp của các anh, ngoài ra còn rất nhiều người đây là lần thứ 5, thứ 6,7 liên tiếp. Ban chấp hành Đoàn thanh niên TCT đã kịp thời tặng Giấy khen với thành tích suất sắc cũng như động viên cá nhân và những CBNV khác trong công ty tiếp tục phát huy.Đặc biệt hơn hết, trong lần hiến máu này ngoài các bạn trẻ của AITS hưởng ứng nhiệt tình ra thì còn các cô cũng hang hái tham gia đến từ rất sớm. Thế hệ các Chị luôn là động lực cho lớp trẻ trong công ty noi theo.CBNV AITS hân hoan nhận Giấy khen của TCT


Về phía Ban chấp hành Đoàn thanh niên của công ty AITS có các Đồng chí Nguyễn Công Hoàn- Bí thư Đoàn thanh niên và đồng chí Nguyễn Tất Tuấn- phó Bí thư Đoàn thanh niên đồng hành và phối hợp với đoàn thanh niên TCT hỗ trợ các công tác chuẩn bị như đón tiếp, hướng dẫn mọi người các quy trình trước, trong, và sau hiến máu. Để ngày hội hiến máu diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lời và đặc biệt là đúng theo tiêu chí nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng được phát huy tối đa để ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.
Để cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của những người tham gia ngoài giấy khen của TCT ra thì có rất nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho mọi người như một lời cảm ơn, những món quà nho nhỏ xinh xắn như gấu bông, bộ cốc, hay tặng chữ nho, vẽ


Ông đồ vẽ tranh chân dung


Mỗi một giọt máu trao đi lại có thêm 1 mạng người có cơ hội được sống, hôm nay hàng trăm đơn vị máu được cho đi là hàng trăm, hàng nghìn người có cơ hội được sống. nụ cười rạng rõ trên môi mọi người là sự thể hiện chân thực nhất , nhỏ thôi , nhưng chính là tình người, tình thương với cộng đòng, vơi nhân loại. Nó thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc. bằng sức mành truyền thông, ngày hội hiến máu những năm sau hứa hẹn còn thu hút được nhiều CBNV tham gia hơn nữa, thanh công rực rỡ hơn nữa.

Tin bài: Đỗ Ngọc Hân - Đoàn TN