=

AITS đẩy mạnh hợp tác với Fujitsu, mở rộng lĩnh vực về cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới.

Ngày 17/09/2019, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) đã phối hợp với Fujitsu Việt Nam thực hiện buổi giới thiệu sản phẩm của Fujitsu tại AITS theo chủ trương hợp tác chiến lược giữa hai Bên. Sự kiện có sự hiện diện của Ban giám đốc công ty và Lãnh đạo các đơn vị tại 3 chi nhánh AITS cùng Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc Fujitsu Việt Nam. Tại buổi họp, chuyên gia của Fujitsu đã giới thiệu các nội dung:
- Cập nhật các sản sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp mới;
- Tìm hiểu các Giải pháp hàng không của Fujitsu.
Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực hàng không, AITS cũng chia sẻ những dự định và kế hoạch trong thời gian tới để hai Bên cùng thống nhất thực hiện như:
- Account Mapping với AITS trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đối với Hàng không;
- Account Mapping cho liên minh vào các mảng thị trường ngoài Hàng không.


Toàn cảnh buổi họp


Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Anh nhấn mạnh: AITS có thế mạnh về nhân sự am hiểu trong lĩnh vực Hàng không, còn Fujitsu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm về hạ tầng CNTT. Việc hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai Bên trong cung ứng dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực Hàng không cũng như các khách hàng tiềm năng khác.
Không chỉ có khách hàng là Vietnamairlines, AITS hiện đang cung cấp dịch vụ cho các công ty thành viên của VNA như: JETSTAR PACIFIC, VIAGS, TCS, VAECO, VASCO và hiện đang xúc tiến nhiều dự án khác với SKYPEC, NCS, NCTS. Vì vậy, việc thống nhất phương thức thực hiện với các Hãng cung cấp cũng là mục tiêu quan trọng của AITS. Với Fujitsu Việt nam ngay tại buổi giới thiệu, hai Bên đã trao đổi và thống nhất hình thức phối hợp phát triển kinh doanh cũng như hình thức đầu tư dịch vụ giải pháp CNTT tối ưu.
Như vậy, sau Hội thảo về “Phát triển Công nghệ cùng Doanh nghiệp Hàng không” tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6 vừa qua, hai bên đã đẩy nhanh các bước hợp tác để có thể cung cấp đến khách hàng những giải pháp toàn diện, sản phẩm tối ưu, các giải pháp với xu hướng đơn giản hóa nhưng hoàn toàn dễ dàng tích hợp với các hệ thống sẵn có.
Fujitsu Việt Nam - một chi nhánh của công ty Fujitsu Nhật Bản, là một trong những nhà tiên phong trong lĩch vực phát triển phần mềm và dịch vụ tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, AITS và Fujitsu cam kết đem đến các dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.
 Tin bài: Bùi Thanh Bình – P. Thương mại