=

Một Hà Nội Điện Biên Phủ trong lòng AITS

AITS tham gia hội diễn tại Vietnam Airlines Spirit 2019 chào mừng 65 ngày giải phóng thủ đô 10/10/1954-10/10/2019 gồm 35 thành viên là cán bộ, CNV các phòng ban của công ty, từ những bạn nhỏ tuổi nhất sinh năm 1996 đến các thành viên lớn nhất - *gân* nhất đội năm nay đã 58 tuổi.


AITS tham gia hội diễn tại VNA Spirit 2019 với 35 thành viên.

Tham gia Hội diễn nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019, AITS mang đến chủ đề "AITS với hàng không Việt Nam cất cánh cùng nong sông đất nước" gồm 5 chương:

Chương 1 Với chủ đề Khai phá mở đường
Chương 2 Với chủ đề Đất nước tình yêu
Chương 3 Với chủ đề Tượng đài bất tử
Chương 4 Với chủ đề Ca khúc khải hoàn
Chương 5 Với chủ đề Cùng non sông cất cánh
Xuyên suốt các chương, AITS đã biểu diễn các tiết mục: Dấu chân phía trước, Đất nước tình yêu, Cúc ơi, Hà Nội Điện biên phủ trên không, Bài ca phụ nữ Hàng không Việt Nam của các tác giả Phạm Minh Tuấn, Lệ Giang, Nguyễn Trung Nguyên, Phạm Tuyên, Bá Môn.


Chăm chỉ tập luyện không ngừng nghỉ.

Với một chủ đề sâu rộng đan xen, nối tiếp nhau, AITS đã tận dụng mọi hình thức biểu diễn, từ hợp ca nam nữ, song ca đến các tốp ca, tốp múa để thổi hồn cho một Điện Biên Phủ được tái dựng lại bởi AITS.

"Nếu như đội có 100 con người và điểm tối đa là 100 điểm thì mỗi thành viên của đội đã đóng góp 1 điểm của mình vào tổng số điểm của toàn đội; và hôm nay chúng tôi đã diễn trên 100 điểm, cám ơn toàn đội", đội trưởng Hoàng Tiến Thành chia sẻ sau Hội diễn khu vực Long Biên.
Toàn đội đã đồng lòng nỗ lực 100% để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Sau 12 ngày luyện tập hừng hực khí thế, quên ăn quên ngủ, ráo riết tập kể cả thứ 7, chủ nhật, AITS đã giành được ba giải nhì múa, tốp ca, song và và giải ba toàn đoàn. Trong khoảng thời gian quá gấp, anh chị em lại rất bận rộn công việc, có người sau tập còn về làm việc tới tận 9-10 giờ tối, có người việc gia đình bị sao nhãng; cộng với việc thay đổi vũ đạo bất chợt trong hai bài hát cuối đã gây ra không ít khó khăn. Tuy nhiên, từng thành viên được phân công nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của mình: tù múa, hát, biên đạo, dàn dựng, âm thanh, ánh sáng, lời bình; luôn cầu thị chủ động học hỏi, quay video lại quá trình tập luyện, chủ động dành thời gian nghiên cứu chỉnh sửa động tác múa hát.


Giải ba toàn đoàn đã được trao cho AITS. 

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn đội, xứng đáng hơn nữa khi đây là kết quả của "100% nội lực" AITS! Chúng ta đã thể hiện rõ nét tinh thần AITS: AITS Spirit!


Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn đội.

 Tin Bài: Hoàng Tiến Thành - P.KSDTHK