=

Công việc đúng tiến độ

.
Thời gian vừa qua AITS đã tiến hành triển khai hệ thống wifi cho chi nhánh khu vực miền Trung của TCTHKVN nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet cho hành khách của VNA, quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh của VNA đến với khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên của công ty làm việc nhanh chóng hiệu quả. Theo hợp đồng, hệ thống wifi sẽ được triển khai cho các đại diện và sân bay HUI, VDH, VCL, BMV, TBB, PXU... Trong quá trình triển khai, các nhân viên đã cố gắng cân đối thời gian để vừa hoàn thành công việc hàng ngày, vừa lắp đặt kịp tiến độ. Tuy địa hình thi công không thuận lợi nhưng bằng sự nỗ lực hết mình, các CBKT phòng Công nghệ thông tin (CNTT) AITS miền Trung đã triển khai vượt tiến độ đề ra, các thiết bị lắp đặt đã nhanh chóng đi vào hoạt động tốt, đáp ứng yêu cầu tổ triển khai.


Thi công lắp đặt thiết bị Wifi tại tòa nhà CNMT


Kết quả khi lắp xong wifi


Song song với việc lắp đặt hệ thống wifi thì việc hỗ trợ dự án giáo trình điện tử Elearning của VIAGS cũng được tiến hành. Elearning là việc triển khai giảng dạy bằng hình ảnh và video trực quan. CBNV phòng CNTT AITS miền Trung đã phân công nhau hỗ trợ nhóm triển khai của đối tác tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng thực hiện tại hiện trường, các khu vực hạn chế trong nhà ga, sân bay … để việc xây dựng bài giảng Elearning VIAGS trực quan, sinh động, sát thực tế.


Hỗ trợ công tác xây dựng bài giảng Elearning VIAGS trực quan


Elearning Viags tác nghiệp tại khu vực Đà Nẵng


Với tinh thần chủ động và trách nhiệm cao, CBNV phòng CNTT miền Trung tự hào đã góp phần vào thành công của dự án Elearning VIAGS, để lại ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng.
Tin bài: Bùi Anh Khoa - P. CNTTMT.