=

Ninh Thị Hồng Thúy – Ngọn lửa nhiệt huyết của các phong trào AITS

Trong những năm qua, AITS luôn được Tổng công ty HKVN đánh giá là một trong các đơn vị thành viên tích cực tham gia trong các hoạt động phong trào do Tổng công ty HKVN, do quận Long Biên tổ chức. Trong thành tích chung của tập thể AITS luôn đoàn kết, sáng tạo, sống hết mình và làm hết trách nhiệm, nổi lên một tấm gương người phụ nữ điển hình có những đóng góp tích cực trong các hoạt động phong trào của AITS - đó là chị Ninh thị Hồng Thúy - Trưởng ban nữ công, ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty.
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, các thành viên trong gia đình đều đóng góp công sức vào sự phát triển của VNA. Nhận thức được điều đó và trách nhiệm của bản thân đối với ngành, với đơn vị, chị luôn nhiệt huyết, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, liên tục nhiều năm đạt giấy khen.
Dáng người dong dỏng cao, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình và nụ cười luôn nở trên môi, giọng nói nhẹ nhàng, chị được coi là tấm gương sáng, đầy nhiệt huyết và là người phụ nữ năng động trong các hoạt động đoàn thể và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người.
Tham gia công tác công đoàn với cương vị là chủ tịch công đoàn bộ phận, công tác nữ công, công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ nhiều năm qua. Chị luôn tích cực trong các hoạt động thăm hỏi, động viên khi đoàn viên ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỉ, tổ chức nghỉ mát tập trung trong dịp hè để thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể, giúp người lao động được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Dù ở bất kỳ vị trí nào, chị cũng luôn trăn trở làm sao để hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao một cách tốt nhất; các hoạt động văn nghệ, thể thao, nữ công … không thể thiếu sự tham gia của chị. Chính tấm gương nhiệt huyết đó đã lôi kéo rất nhiều đoàn viên thanh niên tích cực tham gia và mang lại cho AITS nhiều giải thưởng tập thể, kết nối sự đoàn kết của tập thể và xây dựng tổ chức vững mạnh.


Chị Thúy tại lễ trao giải hội thi Tìm hiểu Luật bình đẳng giới 2019


Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, đoàn thể ở công ty, chị Thúy còn là người phụ nữ đảm việc nhà. Mặc dù công tác đơn vị bận rộn, song chị luôn sắp xếp thời gian hợp lý, tích cực giúp chồng con cháu, các con của chị đều chăm ngoan, học giỏi và có công việc tốt sau khi ra trường. Gia đình chị hàng năm đều đạt danh hiệu Gia đình Văn hóa. Với những hoạt động và sự đóng góp tích cực trong các phong trào, chị Ninh Thị Hồng Thúy được đồng nghiệp quý mến, tin yêu, chị được các cấp lãnh đạo đặt niềm tin và ghi nhận. Chị là một tấm gương tiêu biểu để nhiều chị em, đồng nghiệp thế hệ sau học tập, noi theo. Chúc chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ, nhiệt huyết để được công hiến, được góp sức vào sự phát triển của AITS nói riêng và VNA nói chung.
Tin Bài : Tạ Thị  Liễu - P.KSTBHK