Mua vé máy bay online với Techcombank

Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay điện tử trả sau của Vietnam Airlines trên Internet Banking (F@st i-Bank) của Techcombank.

Tất cả chủ thẻ của Techcombank có thể đặt vé máy bay chặng nội địa và quốc tế trên website Vietnam Airlines và thực hiện thanh toán thông qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

Khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng Techcombank và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Sau khi đặt chỗ trên máy bay tại bất kỳ phòng vé, đại lý nào của Vietnam Airlines, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch qua máy tính nối mạng với các thao tác như lựa chọn dịch vụ thanh toán, nhập mã đặt chỗ, xác nhận thanh toán…
Dịch vụ đảm bảo an toàn trên cơ sở bảo mật của toàn bộ hệ thống và giải pháp xác thực hai lớp với mật khẩu động (One Time Password – OTP). Techcombank là ngân hàng thứ 2 sau Vietcombank phối hợp với Smartlink triển khai dịch vụ này.

Vietnam Airlines cũng đang giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đặt chỗ qua trang web http://www.vietnamairlines.com/, áp dụng duy nhất trong ngày 10/6.