Lễ mitting kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 25/3/2011, tại tại phòng họp Công ty đã diễn ra lễ Mitting kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2011).

 


Ra mắt Ban Chấp Hành ĐTN công ty AITS

Tham dự lễ Mitting, về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Bí Thư Đảng Ủy (ĐUCT), Tổng Giám đốc công ty, đồng chí Vũ Quang Thắng - ĐUV Tuyên giáo,  đồng chí Nguyễn Quang Hải - ĐUV, chủ tịch Công Đoàn công ty. Toàn thể Đoàn viên Đoàn Thanh Niên (ĐTN) công ty AITS đã có mặt đông đủ, đúng giờ để tham dự.

Tại buổi Mitting, Đoàn Thanh Niên công ty đã chính thức ra mắt Ban chấp hành mới với nhân sự đã được phê chuẩn của Văn phòng ĐTN TCT, gồm có :

1- Đồng chí Đào Việt Dũng - Bí Thư Đoàn Thanh Niên công ty;

2- Đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Phó Bí Thư Đoàn Thanh Niên công ty;

3- Đồng chí Nguyễn Lê Kiên Trinh - Ủy viên BCH;

4- Đồng chí Cao Thị Thu Nga - Ủy viên BCH;

5- Đồng chí Vũ Kim Dung - Ủy viên BCH.

Trước đại diện của ĐUCT và Công Đoàn công ty cùng toàn thể đoàn viên ĐTN công ty, đồng chí Bí Thư Đoàn Thanh Niên đã bày tỏ quyết tâm xây dựng ĐTN công ty và hứa sẽ đưa hoạt động của Đoàn Thanh Niên đi lên.


Thay mặt ĐUCT, đồng chí Bí Thư Đảng Ủy đã chúc mừng và gửi tặng bó hoa tươi thắm tới ĐTN công ty.

Trong không khí thân mật của buổi mitting, đồng chí Bí Thư Đảng Ủy công ty cũng đã có đôi lời dặn dò, góp ý đầy tâm huyết với toàn thể Đoàn viên trong công ty, bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình của ĐUCT với hoạt động xây dựng ĐTN công ty ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Bí Thư Đảng Ủy công ty trao đổi thân mật
với các Đoàn viên tại buổi mitting

Thay mặt ĐTN công ty, đồng chí bí thư đã chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của ĐUCT.

Kết thúc buổi mittinh, toàn thể Đoàn viên ĐTN công ty đều có một tâm trạng vui vẻ, phấn khởi, tin tưởng vào Ban chấp hành mới và sẵn sàng đón nhận, ủng hộ sự đổi mới trong hoạt động của ĐTN công ty.