Đặt chỗ trực tuyến và thanh toán với thẻ BIDV ATM card

Từ ngày 05 tháng 4 năm 2011, Vietnam Airlines đưa vào hoạt động phương thức thanh toán mới dành cho các khách hàng sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV.

Sau khi đặt chỗ trực tuyến tại www.vietnamairlines.com, khách hàng có thể sử dụng thẻ BIDV ATM để thanh toán tại các máy ATM của BIDV trên toàn quốc trong vòng 12 tiếng kể từ khi đặt chỗ thành công trên website.

 

Đến nay, Vietnam Airlines chấp nhận các loại thẻ và hình thức thanh toán sau cho các vé đặt chỗ trực tuyến:

* Thanh toán ngay sau khi đặt chỗ bằng thẻ tín dụng quốc tế:  VISA, MasterCard.

* Thanh toán ngay sau khi đặt chỗ bằng thẻ ghi nợ Việt Nam (chỉ áp dụng với các thẻ đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến): Connect 24 - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB),  F@st Access và F@st Access – I – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt nam (TCB), Values – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), V-Top - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB), Thẻ Đa năng – Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á phát hành, Thẻ E-Partner – Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam phát hành.

* Thanh toán sau trong vòng 12 tiếng sau khi đặt chỗ trực tuyến: Thẻ Connect 24 tại các máy ATM của Vietcombank tại Việt Nam, Tài khoản Techcombank thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-Bank của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  (chỉ áp dụng với thẻ đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến), các loại thẻ ATM của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại các máy ATM của BIDV tại Việt Nam.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục phát triển các chức năng và dịch vụ mua vé trực tuyến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.