Tin hoạt động Đảng Đoàn

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đồng  thời  tiếp  tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và  làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị phát động. Đảng ủy công ty đã phối hợp Trung tâm giáo dục Truyền thống và Lịch sử tổ chức chuyến đi “VỀ NGUỒN VỚI BÁC HỒ” tại khu di tích Pắc Bó – tỉnh Cao Bằng. Chuyến đi được thực hiện từ ngày 16-18/09/2011 với sự tham gia của Lãnh đạo ĐUCTy, các cán bộ, Đảng viên và các Đoàn viên ưu tú của Đoàn thanh niên Công ty.

 

Theo chương trình, tại khu di tích Pắc Bó, đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà tưởng niệm Bác theo nghi thức trọng thể. Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động các đại biểu đã hồi tưởng về cuộc đời hoạt động Cách mạng sôi nổi, về tấm gương đạo đức Cách mạng sáng ngời của Người.

Trước anh linh của Người, thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư ĐU, TGĐ Cty và các đồng chí ĐUV, đại diện BCH Đoàn Thanh niên đã thành kính dâng lên Người những nén hương thơm ngát của lòng thành kính, của tình cảm “Uống nước nhớ nguồn” và thầm hứa quyết tâm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phấn đấu xây dựng Đảng bộ Công ty trở thành đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, thực    
hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch SXKD của Công ty.

Trong chương trình hoạt động, đoàn cũng tổ chức viếng mộ anh hùng Liệt sỹ Kim Đồng tại làng Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Tại khu du lịch Hồ Ba Bể - Tỉnh Bắc Kạn, đoàn đã phối hợp với Trung tâm giáo dục Truyền thống và Lịch sử, ban Quản lý khu du lịch Ba Bể tổ chức một đêm liên hoan lửa trại đáng nhớ và đầy ắp kỷ niệm với những tiết mục giao lưu văn nghệ sôi nổi, thắm tình đoàn kết. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong Công ty trao đổi, tâm sự, chia xẻ cùng nhau những tâm tư, ước muốn. Tình cảm bạn bè, đồng chí đồng nghiệp càng thêm gắn bó, đoàn kết hơn sau chuyến đi.

Chuyến đi “Về nguồn với Bác Hồ” là một sinh hoạt rất thiết thực, bổ ích với các cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên ĐTN Công ty và đã kết thúc tốt đẹp đúng kế hoạch đề ra. Qua chuyến đi này, hình ảnh tấm gương đạo đức của Bác Hồ như rọi sáng thêm trong tư tưởng, tình cảm mỗi Đảng viên, cán bộ, Đoàn viên của Công ty, càng tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng ủy, Lãnh đạo công ty giao cho.

Hà Nội, 21/09/2011.

Kích vào đây để xem thêm ảnh chuyến đi.