Chương Trình Tổng Kết Năm 2011

Ảnh : Tổng giám đốc AITS phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết năm 2011.


Chiều 07/01/2012, Hội nghị Tổng kết năm 2011 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Hàng không, số 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Phần mở đầu của chương trình tổng kết là các tiết mục văn nghệ, biểu diễn và các trò chơi vận động dành cho các cháu là con em CBCNV Công ty. Không khí vui tươi hồn nhiên, những tiếng cười trong trẻo của các cháu thiếu nhi đã làm bầu không khí mở màn cho chương trình thêm phần sinh động, trẻ trung.

Phát biểu khai mạc buổi tiệc liên hoan toàn thể tại Hội trường Nhà văn hóa Hàng không, Tổng giám đốc AITS đã ôn lại quá trình lao động nhiệt tình hăng say của CBCNV toàn Công ty và những kết quả đạt được năm 2011 đồng thời cũng chỉ rõ những thách thức, cơ hội và phương hướng nhiệm vụ năm 2012 đối với Công ty. Tại Hội nghị, Tổng giám đốc đã chính thức phát động phong trào thi đua 2012 của Công ty.

 

Trước đó tại cuộc họp tổng kết với các lãnh đạo đơn vị, Hội đồng TĐKT Công ty và Tổng giám đốc đã xem xét, phê duyệt quyết định (Quyết định số 15/2012/QĐ/HĐTĐKT- AITS) công nhận bằng khen, giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công việc và các cá nhân tiêu biểu. Cụ thể như sau:

 

Về khen thưởng tập thể có:

-                Một đơn vị được trao Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” là phòng Hạ Tầng CNTT

-                Hai đơn vị được tặng Giấy khen của Tổng giám đốc là các phòng Tài chính và phòng Kinh Doanh.

-                Bảy đơn vị được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Về khen thưởng cho cá nhân có:

-                Mười tám CBNV được trao tặng danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua cơ sở” vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty năm 2011.

-                Ba mươi CBNV được trao tặng Giấy khen do đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2011.

-                Một trăm linh ba CBNV được trao tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Công ty cũng đã đề nghị lên TCT tặng Bằng khen cho tập thể Công ty và bảy (07) cá nhân là CBNV Công ty vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2011.

 

Đây là một hình thức ghi nhận của công ty đối với những tập thể và cá nhân có thành tích vượt trội, có đóng góp không nhỏ trong thành công của toàn Công ty, qua đó động viên tinh thần làm việc và tạo không khí phần khởi trong những đầu năm mới trong toàn Công ty.

Sau bữa tiệc thân mật của đại gia đình AITS, phần giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong công ty được mở màn với tiết mục song ca nam của của phòng Dịch vụ gia tăng. Bầu không khí như nóng lên với tiết mục biểu diễn nhảy sôi động đậm chất thanh niên của các cô gái FFP.

 

Ảnh : Tiết mục biểu diễn của FFP

 

Các cán bộ nhân viên hệ thống HTTT qua tiểu phẩm ngắn đã cho thấy rằng Công ty AITS không hề khô khan mà ngược lại còn rất đa tài , lãng mạn và rất hài hước.

 

 

Ảnh : Tiết mục kịch của phòng HTTT


Toàn thể CBNV trong công ty đã tham gia và cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ hết sức nhiệt tình và vui vẻ khiến cho ban giám khảo cũng toát cả mồ hôi, và tất cả đã có những khoảnh khắc thân thiết như một gia đình.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các tiết mục nối nhau tiếp diễn đã mang lại quãng thời gian vui vẻ, diễn biến hồi hộp đến tận phút cuối và kết thúc với giải nhất thuộc về Chi Nhánh Miền Nam.

 

 

 

Kết thúc chương trình Tổng kết năm 2011 của công ty, tổng kết lại những điều đã qua, tiếp tục gìn giữ những điều đang có và chuẩn bị tinh thần tốt nhất thực hiện kế hoạch 2012, toàn Công ty quyết tâm giữ vững tinh thần làm việc, cùng nhau hát vang bài ca kết đoàn cùng phấn đấu cho mục tiêu chung.

 

Kích vào đây để xem thêm ảnh