Triển khai ISO 9001:2008 tại AITS

Mặc dù công việc SXKD trong những ngày đầu năm 2012 rất bận rộn nhưng với tinh thần quyết tâm của Lãnh đạo và CBNV các đơn vị, toàn thể CBNV Công ty đã đồng loạt ra quân thực hiện ISO để phấn đấu tháng 4 nhận chứng chỉ Quốc tế.

 

Được triển khai từ những ngày đầu năm mới, ISO đã nhanh chóng tạo thành một phong trào sâu rộng trong toàn thể Công ty. Từ cán bộ đến nhân viên, ai cũng hào hứng tham gia tìm hiểu các tài liệu liên quan đến ISO và áp dụng vào trong công tác chuyên môn nghiệp vụ của cá nhân, đơn vị. Sau các đợt kiểm tra đánh giá nội bộ, mọi người đều thấy ISO thực sự có ích cho công việc và không phải là cái gì quá cao xa như lúc đầu lầm tưởng.

 

Ảnh : Họp đoàn đánh giá nội bộ tại đơn vị


Ảnh : CBNV đơn vị háo hức chờ phỏng vấn ISO


Lãnh đạo Công ty cũng xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng có những biện pháp cụ thể cũng như động viên CBNV toàn Công ty cố gắng phấn đấu để đáp ứng các tiêu chí được cấp chứng chỉ của tổ chức chứng nhận. Sau các lần đánh giá nội bộ, Tổng giám đốc đã chủ trì các cuộc họp cùng với lãnh đạo các đơn vị, với ban ISO chuyên trách để phân tích tình hình và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để khắc phục.

 

Ảnh : Buổi họp kết thúc đợt đánh giá


Kết quả đạt được sau các lần đánh giá nội bộ là rất khả quan khiến cho Lãnh đạo và CBNV Công ty càng thêm tự tin vào mục tiêu đạt được chứng chỉ vào tháng 4 này là hiện thực.

Tin bài và ảnh: Vũ Quang Thắng