Khám sức khỏe định kỳ 2012 cho cán bộ công nhân viên AITS

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo AITS, nhận thức được tầm quan trọng hết sức cần thiết của việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên công ty nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được sẵn sàng và luôn ổn định. Trong hai ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2012, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không AITS đã tổ chức chương trình khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Công ty AITS thực hiện theo quy định của bộ y tế nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe của người lao động, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe để đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động của từng nhân viên trong công ty.

 

Bệnh viện đa khoa Tràng An luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ, khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, được ban lãnh đạo công ty lựa chọn để chăm sóc, khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên toàn công ty. Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, các y bác sĩ đã thực hiện chương trình khám sức khỏe thường niên cho cán bộ công nhân viên công ty AITS diễn ra hết sức nhanh gọn và hiệu quả. Theo tiêu chuẩn của bộ y tế, các cán bộ công nhân viên công ty được khám theo đúng qui trình, đầy đủ các chuyên khoa như xét nghiệm máu, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, chụp X-quang, khám phụ khoa, nội tiết  .v.v..

 

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe nên từ rất sớm, tất cả các cán bộ công nhân viên trong các Phòng ban đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại địa điểm khám để tiến hành các bước khám sức khỏe hết sức phấn khởi và vui vẻ. Các hoạt động khám sức khỏe được diễn ra nhanh chóng, đúng lịch thông báo để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn diễn ra như bình thường.

 

Chùm ảnh minh họa các hoạt động khám sức khỏe của Công ty AITS:


 

 

 

Những hoạt động đầy ý nghĩa này đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Công ty AITS đối với người lao động. Qua đó góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Công ty.

 

Hoàng Đức Hải thực hiện