Lễ tổng kết SXKD năm 2012 và Phát động phong trào thi đua năm 2013

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào đón xuân Quý Tỵ 2013 đang tới gần, ngày 19 tháng 01 năm 2013 Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không long trọng tổ chức “Lễ Tổng Kết SXKD Năm 2012 và Phát động phong trào thi đua năm 2013”. Tới dự Lễ tổng kết có Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Công ty, đại biểu khách mời ông Nguyễn Hải Tùng – UV HĐQT Công ty, Trưởng ban CNTT TCT Hàng không Việt nam và đại gia đình cán bộ công nhân viên Công ty.

 

Khai mạc Lễ tổng kết, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động kinh doanh năm 2012 và đưa ra định hướng chiến lược kinh doanh trong năm 2013. Tổng giám đốc chỉ rõ và nhấn mạnh, năm 2012 vừa qua là năm cực kỳ khó khăn đối với nền kinh tế đất nước nói chung và ngành Hàng không nói riêng, một năm thị trường trong nước có nhiều biến động tác động tới tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh chung của hầu hết các Doanh nghiệp.

Tổng giám đốc khai mạc Lễ tổng kết

Trước tình hình đó Công ty AITS cũng đã phải gồng mình để đối mặt với các khó khăn và thử thách nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất giúp cán bộ công nhân viên Công ty vững tâm công tác để đạt được hiệu quả cao nhất giúp Công ty luôn ổn định, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn của hoàn cảnh hiện tại. Tổng giám đốc đã nhận định những khó khăn, thử thách sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới và kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty AITS đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa và nỗ lực vượt bậc để xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng hoan nghênh những thành tựu đã đạt được trong năm 2012 và ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

Ông Nguyễn Hải Tùng UV HĐQT – phát biểu tại buổi Lễ

 

Để có được những thành tích xuất sắc năm 2012 của toàn công ty AITS, đó là công sức của tập thể cán bộ nhân viên trong đó tiêu biểu là các tập thể lao động và cá nhân xuất sắc. tại buổi Lễ tổng kết, Tổng giám đốc đã trao bằng khen vinh danh cho đại diện các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất trong phong trào thi đua LĐSX năm 2012. Những tấm bằng khen được trao cho tập thể, cá nhân xuất sắc thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn của Ban lãnh đạo công ty trong việc nhân rộng các điển hình tiên tiến, để xây dựng nguồn nhân lực và tập thể vững mạnh hơn nữa trong năm 2013. Sau bài phát biểu, Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ lòng cám ơn tới những đóng góp, nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ tập thể, cán bộ nhân viên trong toàn Công ty và gửi thông điệp chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên AITS cùng gia đình.Tổng giám đốc và UV Hội đồng quản trị trao bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc

 

Kết thúc bài phát biểu khai mạc, Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên cùng nâng ly chúc sức khỏe, chúc mừng những thành công đã đạt được của năm 2012 và chúc cho những kế hoạch kinh doanh 2013 sẽ thành công rực rỡ!


Đại gia đình AITS liên hoan tiệc cuối năm

 

Tiếp theo hoạt động Tổng kết năm 2012 là bữa tiệc liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban trong Công ty AITS, xen kẽ những trò chơi và tiết mục ca nhạc đặc sắc dành cho cán bộ nhân viên cùng thành viên trong gia đình tham gia. Phần Liên hoan văn nghệ trong Lễ tổng kết năm 2012 diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động, thể hiện đúng tinh thần "Thân Thiện – Trẻ Trung – Nhiệt Huyết - Sáng Tạo" của cán bộ nhân viên Công ty AITS. Cả khán phòng đã thực sự nổ tung bởi tiếng hát, tiếng nhạc, tiếng cười, tiếng vỗ tay theo nhịp các trò chơi Xếp hình, trò chơi Đoán bài hát dành cho con em cán bộ nhân viên, say mê với sự góp mặt của các bé đến từ Cung văn hóa thiếu nhi cùng điệu nhảy dancesport, múa hát chào xuân và đặc biệt hào hứng với những phần thi sôi động và hết sức chất lượng được các diễn viên, ca sĩ của AITS thể hiện trong cuộc thi Tài năng chung sức AITS 2012.Trò chơi dành cho con em cán bộ nhân viên Công ty AITS
và tiết mục văn nghệ của các cháu đến từ CVH Thiếu Nhi

 

Mở màn cho chương trình văn nghệ Tổng kết năm 2012 là tiết mục chào mừng với màn múa Ấn Độ "Made in INDIA" (tiết mục đạt giải Nhất chương trình AITS Group Got talent 2012 chào mừng Hội nghị NLĐ AITS 2012) do các vũ công tổ FFP dành tặng cho toàn bộ khán giả tham dự Lễ tổng kết 2012 AITS.Khai mạc chương trình văn nghệ và tiết mục múa “Made in India” của tổ FFP


Tiếp sau tiết mục mở màn hết sức ấn tượng của phòng FFP là cuộc thi “TÀI NĂNG CHUNG SỨC AITS 2012”. Sự kết hợp giữa hai phòng trong Công ty tạo thành một đội chính là điểm mới lạ của cuộc thi năm nay, mục đích tạo nên sự giao lưu gần gũi hơn giữa các phòng, đề cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong quá trình tập luyện, biểu diễn để gửi đến cho khán giả những tiết mục đầy tính bất ngờ, hấp dẫn và vô cùng đặc sắc.

 

Phần thi đầu tiên là sự kết hợp giữa phòng Kế hoạch Tổng hợp và phòng Kiểm soát Doanh thu Hành khách với hai tiết mục: “Múa khèn trong ngày Hội xuân” thể hiện tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước và bài hát "Vịnh xuân đất tổ" – Tiết mục Hát múa tập thể được dàn dựng khá công phu, hoành tráng mang âm hưởng hào hùng với nội dung hướng về cội nguồn Đất tổ vua Hùng.Tiết mục “Múa khèn trong ngày Hội Xuân” và màn hát múa “Vịnh xuân Đất Tổ”

 

Tiếp theo là sự phối hợp, chuẩn bị rất công phu giữa phòng Hạ tầng Công nghệ Thông tin và phòng Kiểm soát Thu bán Hành khách với tiết mục “Táo Quân”. Sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm qua từng nhân vật, từng lời thoại, cách diễn đạt tình huống khá chuyên nghiệp với nội dung các Táo chầu trời báo cáo tình hình CNTT hạ giới năm vừa qua đã thu hút sự thích thú, quan tâm của hầu hết khán giả trong khán phòng.

Tiết mục  “Táo Quân”

Không kém phần bất ngờ, thú vị ở tiết mục thứ ba là tiểu phẩm hài hết sức hóm hỉnh theo chủ điểm chính sách ISO 9001:2008 của Công ty với tự đề “Chuyện tình AITS” được các nghệ sĩ phòng Giải pháp Phần mềm và Hàng hóa thể hiện đầy ngẫu hứng và tài năng qua màn kén rể với phần hỏi – đáp gay cấn nhưng rất thông minh, sâu sắc của “chú rể GPPM”.

Tiết mục “Chuyện tình AITS”

 

Tiết mục thứ tư là sự kết hợp giữa phòng Dịch vụ Gia tăng và phòng Kinh doanh với tiểu phẩm kịch vui “Hỷ sự cuối năm” và màn múa dân tộc theo bài hát “Chiều lên bản thượng” toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn của các chàng trai cô gái dân tộc nơi vùng cao.Vở kịch vui “Hỷ sự cuối năm”  và màn múa dân tộc “Chiều lên bản thượng”

 

Tiết mục thứ năm là màn hài kịch cực kì độc đáo, hài hước được thể hiện bởi các chàng trai phòng Dịch vụ Khách hàng cùng nữ bạn diễn phòng Hành chính Nhân sự với nội dung diễn tả công việc hàng ngày, những niềm vui, nỗi buồn, những trăn trở với nghề với đời của các cán bộ nhân viên phòng Dịch vụ Khách hàng và Hành chính Nhân sự cũng như các đơn vị khác trong Công ty. Tiết mục thực sự gây được ấn tượng mạnh bởi sự mộc mạc chân chất nhưng cũng rất dí dỏm hài hước của những người “công nhân IT”, tiết mục đã thu hút hầu hết sự quan tâm hưởng ứng của khán giả.

 


Tiết mục hài kịch độc đáo “Chuyện phòng tôi” của phòng DVKH & HCNS

 

Khép lại Đêm tổng kết là màn múa hát ngập tràn sắc xuân của đội FFP kết hợp cùng phòng Tài chính Kế toán. Sắc đỏ của hoa đào, của phong bao lì xì, câu đối ngày Tết hòa cùng sắc xanh của bánh trưng, dưa hành ... được diễn tả qua lời ca, tiếng hát, điệu múa của những cô gái tổ FFP thay cho lời cám ơn, lời chúc mừng năm mới tràn đầy ý nghĩa gửi tới Lãnh đạo cùng toàn thể khách mời tham dự Lễ tổng kết 2012 của Công ty.


Điệu múa hát chúc Xuân mới của tổ FFP

 

“Lễ Tổng Kết SXKD Năm 2012 và Phát động phong trào thi đua năm 2013” kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thành viên tham dự, cùng với những lời chia tay năm cũ là âm thanh hô vang những khẩu hiệu lạc quan, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh doanh năm 2013 của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không. Tất cả như hòa quyện vào nhau, náo nức, tưng bừng như báo hiệu một mùa xuân đang đến!

 

Bài: Hoàng Đức Hải
Ảnh: Hoàng Ngọc Chánh


Kích vào đây để xem thêm ảnh