Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Thấm nhuần đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành truyền thống của Đảng bộ và CBNV Công ty CP Tin học Viễn thông Hàng không. Kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013), sáng ngày 26/7 đoàn đại biểu Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty do đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến viếng và thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ (AHLS) tại đài tưởng niệm AHLS phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

 

Trong khói hương trầm nghi ngút, Đoàn đã dành một phút tưởng niệm các AHLS đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

 

Các đại biểu đâng hương tại đài tưởng niệm AHLS

 

 

Ngay sau lễ tưởng niệm, các đại biểu đã đến thắp hương tại các bia ghi danh của hơn 1000 liệt sỹ tại khu tưởng niệm. Những nén hương thắp lên như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn với các AHLS đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc để thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình. Buổi lễ kết thúc nhưng trong lòng các đại biểu như thầm hứa trước anh linh các AHLS nguyện sống và lao động ngày một tốt hơn để xứng đáng với sự hy sinh cống hiến của các AHLS.

 

 

Tin bài: Vũ Quang Thắng, Nguyễn Văn Điệp