Môi trường mới, cơ hội mới

Ngày 11/11/2008, Công ty CP Tin học Viễn thông Hàng không được thành lập với trụ sở chính tại 414 Nguyễn Văn Cừ. Do quy mô và số vốn hạn chế, công ty chúng ta đã sử dụng văn phòng thuê lại của Công ty Airimex.

Mười năm sau, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV công ty, vào tháng 6/2018 Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã ra quyết định giao cho AITS quản lý và sử dụng trụ sở mới tại 412 Nguyễn Văn Cừ. Điều này nói lên sự trưởng thành của Công ty đã nhận được nhiều tin tưởng từ Công ty mẹ là Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP.

Cùng với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo công ty và sự phối hợp của các đơn vị thi công, tinh thần lao động hăng say của đội ngũ Cán bộ kỹ thuật phòng Dịch vụ khách hàng, phòng Hạ tầng, việc triển khai tu sửa chỉnh trang trụ sở mới đã diễn ra hết sức khẩn trương, nhanh gọn tất cả các hạng mục công việc như: xây dựng cơ bản, hệ thống trạm điện, máy nổ dự phòng, hệ thống mạng CNTT-VT, phòng máy chủ … Chỉ trong một thời gian ngắn, trụ sở mới 412 Nguyễn Văn Cừ của Công ty đã có một diện mạo khang trang, sáng sủa và tươi mới.

 

 

 

Cùng với sự thay đổi đó, Lãnh đạo Công ty đã quyết định thay đổi Logo Công ty. Nếu logo cũ là một đường nét cứng cáp thể hiện sự mạnh mẽ vươn lên phát triển, sự cứng cỏi của dân công nghệ. Thì logo mới lại là những đường nét mềm mại, thể hiện sự linh hoạt trong cấu trúc để có thể đáp ứng với mọi sự chuyển biến thay đổi của thị trường.

 

 

Vẫn là chúng tôi, những người đem những công nghệ tiên tiến đến với khách hàng, nhưng nay chúng tôi đã linh hoạt hơn, phát triển hơn, vững vàng hơn và sẽ là đối tác đáng tin cậy của các bạn chính là thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến các khách hàng đối với sự thay đổi mới này. Chúng ta sẽ giữ lại những giá trị cốt lõi và phát triển để hòa nhập với thị trường.

Như vậy, đúng 10 năm sau ngày thành lập, AITS đã có được một trụ sở của riêng mình, khang trang, hiện đại đánh dấu một sự chuyển mình lớn của Công ty. Hy vọng các CBNV đã, đang và sẽ đồng hành cùng Công ty sẽ luôn cố gắng hết mình để đưa AITS ngày càng phát triển.

Tin bài: Ban biên tập AITS